Chiêm tinh ngày 18/5 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể bận tâm quá nhiều đến công việc mà ngó lơ chuyện tình cảm.
chiem tinh ngay 185 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo it quan tam chuyen tinh cam Chiêm tinh ngày 17/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều phân vân
chiem tinh ngay 185 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo it quan tam chuyen tinh cam Chiêm tinh ngày 17/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều vướng bận
chiem tinh ngay 185 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo it quan tam chuyen tinh cam
Tuổi Ngọ có thể bận tâm quá nhiều đến công việc mà ngó lơ chuyện tình cảm. (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý tìm được sự đồng điệu và tư duy trong những lần trò chuyện với người ấy. Bạn nhận ra chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng si mê, nồng cháy mới là yêu. Hơn hết, khi bạn cần chia sẻ, có một người cùng hiểu và cùng trao đổi với bạn về mọi điều, thật chẳng gì quý hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân cảm thấy tổn thương trước mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn muốn có một tình cảm của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng muốn được phiêu lưu hơn trong chuyện tình cảm. Vì thế mà con giáp này cảm thấy bất mãn với chính mình và tổn thương vì điều đó.

Tuổi Dần

Sự chần chừ của tuổi Dần sẽ khiến bạn mất đi những cơ hội quan trọng trong công việc, một vị trí chỉ có một người đảm nhiệm, nếu bạn cân nhắc quá lâu, cơ hội sẽ là của người khác. Cuối cùng, tưởng được việc nhưng hóa ra bạn chẳng được gì vì quá thận trọng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay áp dụng chiến thuật sai trong việc giao tiếp, lấy lòng cấp trên, đối tác. Bạn không hiểu rõ được cách để gây ấn tượng với người khác chính là sự chân thành, không phải là những màu mè và lựa ý nói theo người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thận trọng đưa ra các quyết định cho bản thân, bạn muốn minh bạch và sòng phẳng, vì thế bạn càng phải đưa ra các mục tiêu rõ ràng cho công việc bạn đang phụ trách. Hôm nay, trao đổi thống nhất và tiến hành từng bước, bạn sẽ thấy rõ hơn con đường mình đang đi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ học cách bình ổn trong tâm trí, hôm nay bạn có vội vàng đến đâu cũng không thể giải quyết công việc như ý. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là nên bình tĩnh, học cách chấp nhận để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ có thể bị thất thoát tiền bạc do mất cẩn trọng trong các giao dịch tài chính. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là không nên giao dịch tài chính trong ngày hôm nay, nếu buộc phải giao dịch nên thận trọng kí kết và cảnh giác. Tuổi Ngọ hôm nay có thể bận tâm quá nhiều đến công việc mà ngó lơ chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang hẹn hò không nên quá quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Khi bên nhau, tình yêu không phải là tất cả. Hai bạn cần phải cùng nhau đối diện và vượt qua những thử thách của cuộc sống nữa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tinh ý và giỏi phán đoán cảm xúc của người khác. Điều này cho thấy sự nhạy cảm hơn người của bạn, tuy nhiên con giáp này lại ít khi sử dụng điều đó hiệu quả. Bạn quan tâm đến ham muốn của mình nhiều hơn là việc thấu hiểu, chia sẻ với đối phương, dù bạn nói ngoài miệng như thể rất cảm thông.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân cảm thấy tổn thương trước mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn muốn có một tình cảm của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng muốn được phiêu lưu hơn trong chuyện tình cảm. Vì thế mà con giáp này cảm thấy bất mãn với chính mình và tổn thương vì điều đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không mưu cầu sự lãng mạn bởi bất cứ ai cũng nghĩ bạn là người lãng mạn. Thực tế, trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần sự chân thành và lòng tin mạnh mẽ nơi đối phương và ngược lại.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi công việc tương đối thuận lợi, mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Một số ý tưởng mới chợt đến khiến tuổi Dân muốn triển khai một dự án mới, tuy nhiên chiêm tinh cho thấy đây chưa phải là thời điểm vàng để bạn đầu tư. Hãy tạm cất ý tưởng đó đi, đợi đến thời cơ thuận lợi nhé.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 18/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình