Chiêm tinh ngày 18/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần lo lắng khi đưa ra các quyết định, tuổi Mão kém hiệu suất làm việc.
chiem tinh ngay 1812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan lo lang Chiêm tinh ngày 15/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham công tiếc việc

Chiêm tinh ngày 15/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất muốn nghỉ ngơi, tuổi Hợi tham công tiếc việc nhưng hiệu suất làm ...

chiem tinh ngay 1812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan lo lang Chiêm tinh ngày 14/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ không thuận buồm xuôi gió

Chiêm tinh ngày 14/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ không thuận buồm xuôi gió, tuổi Mùi mất niềm tin.

chiem tinh ngay 1812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan lo lang Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi cảm thấy chông chênh

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cảm thấy chông chênh, tuổi Thân bình an giả tạo.

chiem tinh ngay 1812 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan lo lang
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi nhiều căng thẳng khi đưa ra các quyết định (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý hôm nay vẫn chưa có nhiều sáng sủa, các khoản công nợ vẫn chưa có dấu hiệu thu hồi, đồng thời các giao dịch về tiền bạc cuối năm càng nên cảnh giác, thận trọng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tìm kiếm các cơ hội nhảy việc cho năm mới thì hôm nay là ngày các cơ hội sẽ đến với bạn sớm hơn. Tuy nhiên, đây là thời điểm năm hết Tết đến, tuổi Sửu nên cân nhắc.

Tuổi Dần

Con giáp Dần hôm nay lo lắng khi đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, bạn là con giáp giàu tính chiến đấu nhưng cũng sẵn sàng bỏ lại hết thành quả của mình chỉ vì một quyết định mang tính cảm hứng. Hôm nay, nếu chưa nghĩ thông suốt, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định nào cả.

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu suất làm việc lại kém, bạn vẫn đang làm việc theo thói quen chứ không có nhiều đột phá trong ngày hôm nay. Điều này dẫn đến hiệu quả làm việc của bạn không đạt như kỳ vọng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn trọng mồm miệng kẻo tranh cãi với đồng nghiệp hôm nay, từ chuyện nhỏ nhưng xử lý không khéo lại hóa thành chuyện lớn rồi mất hòa khí trong công việc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cố gắng từng ngày trong công việc, bạn đang có những kế hoạch xa trong năm tới, vì thế mỗi ngày của bạn là một sự miệt mài, không than vãn dù công việc bù đầu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên quá hơn thua trong các cuộc tranh luận mang tính bông phèng, không quan trọng. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là nên học cách dĩ hòa vi quý trong ngày hôm nay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay không lấy gì làm vui vẻ khi công việc bù đầu, bạn cảm thấy hết sức mệt mỏi với những việc lặt vặt không đâu vào đâu nhưng lại chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Hôm nay, sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong tâm trí chính là việc tuổi Mùi nên làm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bận rộn và thiếu hiệu quả, bạn dù đã cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi nhưng rốt cuộc vẫn không thể nào hoàn thành được. Lập kế hoạch từ ngày hôm trước và thức dậy đúng giờ sẽ khiến bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tỏ ra bế tắc trong hướng đi mới, bạn nên tìm những lời khuyên từ những người bạn thân thiết, hôm nay, những người đó có thể sẽ cho bạn những lời khuyên quý giá.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay bận rộn và thiếu hiệu quả, bạn dù đã cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi nhưng rốt cuộc vẫn không thể nào hoàn thành được. Lập kế hoạch từ ngày hôm trước và thức dậy đúng giờ sẽ khiến bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy bản thân không được như chính mình kì vọng, cho dù trong mắt người khác bạn vẫn là nhân sự có năng lực và đáng mến. Tuy nhiên chỉ mình bạn hiểu được những thiếu sót của mình và mong muốn được thay đổi bản thân như thế nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay mất tập trung trong công việc, bạn nghĩ lan man và ám ảnh chuyện tình cảm quá nhiều. Con giáp này đang tự mua dây buộc mình bởi những mối quan hệ lập lờ.

Thông tin về chiêm tinh ngày 15/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình