Chiêm tinh ngày 14/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ không thuận buồm xuôi gió, tuổi Mùi mất niềm tin.
chiem tinh ngay 1412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo khong thuan buom xuoi gio Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi cảm thấy chông chênh

Chiêm tinh ngày 14/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi cảm thấy chông chênh, tuổi Thân bình an giả tạo.

chiem tinh ngay 1412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo khong thuan buom xuoi gio Chiêm tinh ngày 13/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi vất vả nhưng thiếu hiệu quả

Chiêm tinh ngày 13/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi vất vả nhưng thiếu hiệu quả, tuổi Thân giảm sút ...

chiem tinh ngay 1412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo khong thuan buom xuoi gio Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp cảnh trái ngang

Chiêm tinh ngày 11/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ gặp cảnh trái ngang, tuổi Mùi bản lĩnh và lý ...

chiem tinh ngay 1412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo khong thuan buom xuoi gio
Tuổi Ngọ hôm nay không thuận buồm xuôi gió (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cảm thấy lo lắng không ít khi khoản tiền bạn đầu tư lớn có nguy cơ trì hoãn, khó đòi. Điều này càng về cuối năm càng hiện rõ điều đó, thay vì lo lắng, bạn nên học cách giám sát và cùng quản lý quỹ đầu tư để kiểm soát mọi việc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lập lờ giữa các vấn đề cá nhân và các vấn đề công việc, bạn không biết rằng khi bạn nhập nhèm chuyện tình cảm riêng tư với công việc thì cũng là lúc bạn tự đánh giá thấp đi năng lực của mình, đồng nghĩa với việc mọi người sẽ đánh giá sai khả năng của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nên nuông chiều quá nhiều những cảm xúc tiêu cực bên trong bạn, điều này sẽ giới hạn năng lực làm việc của bạn, các kế hoạch dang dở và không thể hoàn thành công việc. Hôm nay, học cách chống lại những sự êm ái lười biếng để hoàn thành một mục tiêu, là việc mà bạn nên làm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay ngấp nghé chuyện thêm việc làm hoặc thử sức mình ở lĩnh vực mới, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều luồng, ngoài ra bạn cũng để cho mình tâm thái đi lên từ con số 0. Đừng quá áp lực với những gì bạn đã đạt được, rồi đặt nó vào một lĩnh vực mà bạn hoàn toàn chưa biết gì.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn triền miên với khối lượng công việc lớn, các giao dịch tài chính có liên quan, bạn nên rà soát kỹ lần cuối trước khi ký kết kẻo “bút sa gà chết”.

Tuổi Tỵ

Khi tuổi Tỵ từ chối một công việc mà cấp trên giao phó đồng nghĩa với việc bạn khước từ cơ hội được thăng chức, được tăng lương của mình. Việc cấp trên giao phó không có nghĩa là họ bóc lột  bạn, mà đó là cách để đánh giá bạn trong công việc và tâm huyết cống hiến của bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay không được thuận buồm xuôi gió, các kế hoạch mà con giáp này đề ra đều không hoàn thành. Sự kiên nhẫn là điều mà tuổi Ngọ nên làm trong ngày hôm nay, ngoài chờ đợi và chăm chỉ, bạn không có cách nào khả thi hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mất niềm tin vào cộng sự bởi họ có thể hôm nay ca tụng bạn, nhưng hôm sau đã quay lưng đặt điều nói xấu bạn không tiếc lời. Sở dĩ tuổi Mùi cảm thấy mất niềm tin là bởi bạn cũng không có tinh thần cảnh giác với cộng sự.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài với công việc theo một quỹ đạo ổn định, bạn không có nhiều dự định đột phá, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thu nhập và vị trí của bạn ít biến động, dù miệt mài nhưng hiệu suất công việc vẫn chỉ có vậy.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lựa lời mà nói kẻo gây tổn thương đến đồng nghiệp mà bạn không hề hay biết, trước khi định phê phán hay khuyên răn ai đó, hãy chắc rằng vị trí của bạn là phù hợp với lời khuyên đó hoặc sự phê phán đó giúp người khác tốt hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có dấu hiệu xuống sức, mệt mỏi và mất tập trung. Bạn dành quá nhiều thời gian để lắng nghe các câu chuyện ngoài lề của đồng nghiệp mà không tập trung vào công việc của mình. Vì thế mà dù bạn ngồi cả ngày trước bàn làm việc nhưng hiệu suất vẫn chỉ bằng 1/3 ngày thường.

Tuổi Hợi

Người tính không bằng trời tính, tuổi Hợi khôn ngoan biết nghĩ trước nghĩ sau nhưng rốt cuộc lại chẳng thể làm được việc gì toại nguyện, các kế hoạch liên tục gặp trục trặc, bạn nên học cách mềm nắn rắn buông một chút thì mới được việc.

Thông tin về chiêm tinh ngày 14/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình