Chiêm tinh ngày 14/4 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ có đôi vẫn cô đơn, bạn có nhiều nỗi niềm riêng không biết tỏ cùng ai.
chiem tinh ngay 174 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty co doi van co don Chiêm tinh ngày 13/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần chăm chỉ
chiem tinh ngay 174 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty co doi van co don Chiêm tinh ngày 13/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không quan tâm
chiem tinh ngay 174 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty co doi van co don
Tuổi Tỵ có đôi vẫn cô đơn, bạn có nhiều nỗi niềm riêng không biết tỏ cùng ai (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân theo tình tình chạy trốn tình tình theo, người mà bạn để ý lại không để ý tới bạn, người bạn không quan tâm thì lại muốn theo đuổi bạn. Hãy cứ bình tĩnh, duyên lành sẽ tới.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có gia đình đang gặp trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy mình không hiểu và không nắm bắt được suy nghĩ của đối phương, có nhiều chuyện chính bản thân bạn cũng phải để trong lòng, không dám nói ra. Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên học cách chia sẻ từ từ thay vì giữ im lặng và chịu đựng một mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang hẹn hò cẩn thận kẻo tự tin thái quá lại trở thành trò cười sau lưng người khác. Bạn cũng nên chú ý đến linh cảm và trực giác của mình với đối phương, không phải mọi thứ ở bên bạn có nghĩa là bạn kiểm soát được chúng, nhất là chuyện tình cảm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy mình không ổn trong mối quan hệ này, tuy nhiên bằng tất cả sự kiêu hãnh vốn có, bạn luôn tự ám thị rằng mình ổn và không muốn thừa nhận mình đang thất bại trong chuyện tình cảm. Điều này không có đúng sai, tuy nhiên nếu bạn cứ mãi "sống ảo" mà không chịu thừa nhận những rạn nứt, thì cuối cùng người chịu tổn thương nhất lại là bạn.

Tuổi Thìn

Giữ mối quan hệ với tình cũ được như bạn bè là điều tốt, tuy nhiên tuổi Thìn nên hạn chế quan tâm đến người cũ, bởi ai cũng phải nhìn vào hiện tại và có những mối quan hệ xung quanh. Đừng để sự vô tư của mình làm người khác tổn thương.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ có đôi vẫn cô đơn, bạn có nhiều nỗi niềm riêng không biết tỏ cùng ai. Bạn đang gặp vấn đề cả về công việc lẫn chuyện tình cảm, lời khuyên là hãy chia sẻ cùng tri kỷ, họ có thể không cho bạn lời khuyên chí lý, nhưng ít ra họ có thể lắng nghe.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sau những cuộc phiêu lưu đã ấm êm bên gia đình, ít nhất là ở thời điểm này, không ai hiểu được bạn bằng chính bạn, và không ai lừa dối được con tim của mình. Chuyện tình yêu, yêu ai, trong lòng có ai, chỉ mình tuổi Ngọ biết.

Tuổi Mùi

Đừng quá kiểm soát đối phương, bạn sẽ càng đánh mất họ. Tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt cát càng trôi đi, mở lòng bàn tay ra lại chẳng còn gì. Ai cũng có thế giới riêng ngay cả khi đã là vợ là chồng, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cảm thấy có chút bế tắc, bạn đã cố gắng giải quyết mọi vấn đề với người ấy cho êm xuôi nhưng mọi chuyện dường như không đơn giản thế. Lời khuyên cho con giáp này là nên tập trung vào việc chăm sóc gia đình và cố gắng thể hiện bản thân cho tốt, bạn không sai thì không cần phải chứng minh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân chờ duyên đến, sau nhiều lần hẹn hò nhưng không thành vì đối tượng chưa phù hợp. Hôm nay, bạn không còn mưu cầu nhiều về các tiêu chuẩn người lý tưởng, chỉ cần hoà hợp và cảm thấy vui vẻ là được, nhưng người ấy vẫn chưa xuất hiện.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lắng nghe trái tim là đúng nhưng nhiều khi muốn bình yên, người ta thường sử dụng lý trí. Hôm nay, hãy tập nhìn thẳng vào vấn đề, sau nhiều va chạm và mâu thuẫn, liệu bạn cảm thấy người ấy vẫn còn là sự lựa chọn duy nhất của bạn hay không.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bớt nhìn Đông ngó Tây và so sánh người ấy với người khác. Chẳng ai là hoàn hảo, mỗi người có một hoàn cảnh sống và tư duy khác nhau, bạn cũng không lấy gì làm xuất chúng, cớ sao lại cứ đòi đối phương phải hoàn hảo.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 17/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình