Chiêm tinh ngày 11/4 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu bận bịu nhưng thiếu hiệu quả, bạn một lúc làm quá nhiều việc không tên và điều này dẫn đến sự phân tán trong công việc chính.
chiem tinh ngay 114 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu ban biu thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 10/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý nên học cách biểu lộ tình cảm
chiem tinh ngay 114 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu ban biu thieu hieu qua Chiêm tinh ngày 10/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc trôi chảy
chiem tinh ngay 114 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu ban biu thieu hieu qua
Tuổi Sửu bận bịu nhưng thiếu hiệu quả, bạn một lúc làm quá nhiều việc không tên và điều này dẫn đến sự phân tán trong công việc chính (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý lấy công làm lãi, chăm chỉ không ngừng, vì thế vận trình công việc của bạn chưa quá khởi sắc nhưng cũng đủ để bạn có được những nguồn thu tài chính hơn hẳn những con giáp khác trong thời gian này.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu bận bịu nhưng thiếu hiệu quả, bạn một lúc làm quá nhiều việc không tên và điều này dẫn đến sự phân tán trong công việc chính. Tuổi Sửu hôm nay thu nhập cũng giảm sút, không có nhiều tài lộc dù rất chăm chỉ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều thị phi, đơm đặt, tiểu nhân muốn ngáng đường và ngăn cản công việc hiện tại của bạn. Lời khuyên cho con giáp Dần là nên bình tĩnh nhìn xa trông rộng, điều bạn cần làm hiện tại là học cách cân nhắc và nhẫn nại hơn nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thu nhập giảm sút, công việc bị đình trệ, tinh thần có chút đi xuống nhưng bạn vẫn cố gắng thể hiện ở bên ngoài như một người tràn đầy năng lượng tích cực. Nếu có thể, hãy giải toả sự căng thẳng, mệt mỏi bằng cách chia sẻ với người thân mà bạn tin tưởng, điều này khiến bạn bớt đi sự "gồng" trong tâm trí.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn công sở hôm nay công việc trong tầm kiểm soát, không có gì đáng lo. Bạn đạt được những thỏa thuận có lợi cho mình trong một cuộc đàm phán với cấp trên. Con giáp này cũng cho thấy sức sáng tạo và khả năng quản lý công việc của bạn xuất sắc đến thế nào.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ công việc thuận lợi, mọi vấn đề chuyên môn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên con giáp này lại gặp đôi chút khó khăn trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, dễ có thị phi bủa vây. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy cứ tập trung vào phần việc của bạn và bỏ qua hết mọi lời thị phi đàm tiếu. Cuối cùng sức mạnh nội lực sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá bận rộn, bạn quay như chong chóng từ sáng đến tối cũng không hết việc. Tuy nhiên đây là thời điểm mà con giáp này rất tự tin vào bản thân, năng lượng tích cực giúp bạn vượt qua khó khăn, đồng thời truyền cảm hứng cho các cộng sự.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên án binh bất động, đừng vội triển khai bất cứ dự án hay phần việc nào quan trọng trong ngày này. Đây là thời điểm để bạn tập trung tâm sức vào những gì mà mình đã gây dựng trước đó, việc phân tán sức cũng như tiền bạc vào nhiều dự án lúc này là không nên.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tập trung và quyết đoán, điều này khiến hiệu suất làm việc của bạn duy trì phong độ tập trung thường thấy, hơn thế, bạn còn khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi thái độ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, bất chấp mọi khó khăn do khách quan mang lại.

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày khá khó khăn của tuổi Dậu, bạn không thể làm chủ những ý tưởng và kế hoạch của mình do yếu tố khách quan. Dường như một người nào đó đang cố gây khó dễ cho bạn. Lời khuyên cho con giáp này là hãy cố gắng bỏ qua, tìm cho mình cảm hứng và năng lượng tích cực, đợi đến thời điểm phù hợp thì bung tỏa kế hoạch sau.

Tuổi Tuất

Công việc thuận lợi, tuổi Tuất có một vài bước tiến đáng kể. Tuy nhiên để đạt được thành công như mong đợi, bạn nên chủ động tương tác với cộng sự, phối hợp làm việc với nhau theo team chứ đừng tự thân vận động nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày bận rộn, thậm chí vào buổi chiều bạn sẽ cảm thấy stress với công việc. Tuy nhiên chiêm tinh khuyên bạn nên cố gắng thay đổi cách nhìn, lạc quan và thả lỏng hơn, đừng để mình bị mệt mỏi, trói buộc bản thân trong những suy nghĩ nặng nề.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 11/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình