Chiêm tinh ngày 11/4 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu không quá kì vọng trong chuyện tình cảm khi đã kết hôn, bạn chỉ mong vững kinh tế để lo cho gia đình nhỏ của mình được yên ổn.
chiem tinh ngay 114 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu khong ki vong Chiêm tinh ngày 10/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc trôi chảy
chiem tinh ngay 114 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu khong ki vong Chiêm tinh ngày 9/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tìm bình yên
chiem tinh ngay 114 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi suu khong ki vong
Tuổi Sửu không quá kì vọng trong chuyện tình cảm khi đã kết hôn, bạn chỉ mong vững kinh tế để lo cho gia đình nhỏ của mình được yên ổn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Týhôm nay miệng thì đầy lý trí nhưng lại chạy theo tiếng gọi của tình yêu khi con tim lên tiếng. Bạn dù biết chuyện tình cảm này sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng con giáp này không muốn cưỡng lại cảm xúc hiện tại của mình, bạn vẫn luôn là kẻ mộng mơ trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu không quá kì vọng trong chuyện tình cảm khi đã kết hôn, bạn chỉ mong vững kinh tế để lo cho gia đình nhỏ của mình được yên ổn. Chuyện tình cảm hiện tại với đối phương trở thành nghĩa vụ trách nhiệm và thói quen.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và "ích kỷ" với đối phương một chút, bởi bạn đã dành cả quãng thời gian đầu để hi sinh và chăm chút nhưng nhận lại quá nhiều thiệt thòi, cay đắng. Hôm nay, học cách yêu bản thân để trân trọng bản thân hơn là điều mà tuổi Dần nên làm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay trầm ngâm và lặng lẽ, bạn thấy mối quan hệ hiện tại an toàn đến nhạt nhẽo, tuy nhiên bạn không đủ dũng khí để lên tiếng hoặc mưu cầu một điều gì thay đổi lớn lao ở đối phương, vì bạn biết mình cũng đầy rẫy chán chường, nhược điểm trong mắt họ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân miệt mài làm việc để quên đi cảm giác cô đơn, chông chênh khi ở một mình. Bạn đã hàn gắn được những vết thương lòng và đang hân hoan tìm kiếm một mối quan hệ mới, đừng sốt sắng, hãy chờ duyên lành đến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy tâm hồn vui vẻ, thoải mái vì được ở bên cạnh người cho bạn cảm giác bình yên. Chuyện tình cảm đôi khi chẳng phải cứ hồi hộp, xốn xang mới là thắm thiết, sâu nặng, chỉ cần bình yên  thôi cũng là một diễm phúc rồi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên tránh xa những mối quan hệ đồng nghiệp, nhất là những người đã yên bề gia thất, việc này ngoài gây phiền phức cho đời sống cá nhân của bạn, nó còn ảnh hưởng đến tư cách đạo đức của bạn ở môi trường làm việc.

Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng ngột ngạt, càng dễ mất. Có câu "tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt, cát càng trôi đi", tuổi Mùi nên thay đổi cách cư xử của mình với đối phương, hãy để cho họ một khoảng trời riêng tư.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc lập trong hành xử, thậm chí có những quyết định liên quan đến các vấn đề to lớn trong cuộc sống, bạn cũng không trao đổi với ai mà tự quyết. Điều này sẽ khiến những người thân yêu của bạn cảm thấy bị tổn thương vì không được tôn trọng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã có cặp đôi đang đứng trên bờ vực của sự chia ly, rạn nứt và đổ vỡ. Giống như bao người khác, bạn vốn không mong đợi gì điều này, thế nhưng bạn cũng cảm thấy không quá ngạc nhiên hay đau khổ nếu nó xảy ra. Lời khuyên cho con giáp này là nếu tình cảm đã không còn có thể hàn gắn, hãy chủ động rời đi thay vì duy trì một mối quan hệ nhạt nhẽo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hoài niệm khá nhiều về chuyện tình yêu đã qua. Bạn thấy nhớ nhung và day dứt khôn nguôi vì "người ấy". Mọi chuyện đã qua, việc bạn cần làm là sống cho hiện tại, hãy phân định rõ ràng để cuộc sống "dễ thở" hơn nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh cho thấy người tuổi Hợi có gia đình đã rơi vào trạng thái mất đi những cảm xúc thuở mới yêu, thậm chí nhìn thấy nhau còn thấy chán nản và mệt mỏi. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt vẫn như sóng ngầm và làm hình ảnh từ hai phía bỗng trở nên đầy tì vết, chẳng còn hoàn mỹ như xưa.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 11/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình