Chiêm tinh ngày 10/5 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý giàu sức chịu đựng ở mối quan hệ hiện tại hơn cả những gì bạn nghĩ về giới hạn chịu đựng của mình.
chiem tinh ngay 95 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat co don Chiêm tinh ngày 8/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu phong độ thất thường
chiem tinh ngay 95 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat co don Chiêm tinh ngày 8/5 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm chuyển biến
chiem tinh ngay 95 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat co don
Tuổi Tý giàu sức chịu đựng ở mối quan hệ hiện tại hơn cả những gì bạn nghĩ về giới hạn chịu đựng của mình (Ảnh minh hoạ; Sina)

Tuổi Tý

Con giáp Tý giàu sức chịu đựng ở mối quan hệ hiện tại hơn cả những gì bạn nghĩ về giới hạn chịu đựng của mình. Lời khuyên cho tuổi Tý hôm nay là nên sống cho bản thân mình một chút, kẻo tức nước vỡ bờ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang trải qua một cảm giác vô cùng nặng nề khiến bạn luôn nghĩ rằng mình đang trầm cảm mất rồi. Những vết thương trong quá khứ vẫn luôn âm ỉ trong lòng, chẳng cần "trở gió" cũng sưng tấy khiến con giáp dễ dàng rơi vào bế tắc. Xung quanh bạn có rất nhiều người đang yêu thương bạn, hãy mở lòng với họ, chia sẻ với họ, bạn sẽ khá hơn rất nhiều.

Tuổi Dần

Im lặng không phải là chìa khóa hạnh phúc của hôn nhân, vợ chồng cần chia sẻ với nhau để tìm giải pháp tốt nhất thay vì việc ai nấy làm mạnh ai nấy sống. Lời khuyên cho tuổi Dần hôm nay là hãy lên tiếng để cả hai được hiểu nhau hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có những thăng trầm nhất định, bạn khó lòng làm chủ được cảm xúc. Ghen tuông và nóng giận có thể sẽ khiến tuổi Mão nói những lời khiến đối phương đau lòng. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy cố gắng cân bằng cảm xúc, đừng tự mình làm khổ mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đang trong mối quan hệ có thể cảm thấy áp lực một chút. Dường như mọi thứ xuất phát từ việc bạn để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí mình. Con giáp này dần mất đi sự kiểm soát bởi những vấn đề liên quan đến ghen tuông và tính sở hữu. Đừng như vậy, nó sẽ giết chết tình yêu và sự tin tưởng của đối phương dành cho bạn.

Tuổi Tỵ

Một ngày tình cảm ở mức ổn định, êm ấm của tuổi Tỵ, bạn và đối phương tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau, không có mâu thuẫn hay cự cãi gì. Nếu cả hai cùng muốn dành thời gian đi du lịch thời gian tới thì đây là ngày tuyệt vời để cùng lên kế hoạch, thảo luận về nó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có gia đình gặp áp lực về kinh tế. Bạn đang gánh một số khoản nợ, điều này khiến sự mệt mỏi gia tăng khi trong thời kỳ khó khăn chung của cả thế giới này. Ai cũng vậy, quan trọng là giữ vững tinh thần, tuổi Ngọ nhé!

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút bất an với những đòi hỏi ngầm từ phía đối phương, bạn - với lòng tự trọng của mình không bao giờ muốn đưa ra những yêu sách trong một mối quan hệ, thế nhưng có vẻ như đối phương lại không có được tính cách đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tình cảm không được như ý, bạn cũng có chút cô đơn mệt mỏi. Đây cũng là ngày mà tuổi Thân có xu hướng khép kín cảm xúc hơn là chia sẻ. Khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối có thể là cần thiết để bạn đạt được sự cân bằng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và "ích kỷ" với đối phương một chút, bởi bạn đã dành cả quãng thời gian đầu để hi sinh và chăm chút nhưng nhận lại quá nhiều thiệt thòi, cay đắng. Hôm nay, học cách yêu bản thân để trân trọng bản thân hơn là điều mà tuổi Dậu nên làm.

Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng ngột ngạt, càng dễ mất. Có câu "tình yêu như nắm cát, càng nắm chặt, cát càng trôi đi", tuổi Tuất nên thay đổi cách cư xử của mình với đối phương, hãy để cho họ một khoảng trời riêng tư.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã có cặp đôi đang đứng trên bờ vực của sự chia ly, rạn nứt và đổ vỡ. Giống như bao người khác, bạn vốn không mong đợi gì điều này, thế nhưng bạn cũng cảm thấy không quá ngạc nhiên hay đau khổ nếu nó xảy ra. Lời khuyên cho con giáp này là nếu tình cảm đã không còn có thể hàn gắn, hãy chủ động rời đi thay vì duy trì một mối quan hệ nhạt nhẽo.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 8/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình