Chiêm tinh ngày 9/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn cô đơn, tuổi Tỵ thất vọng về chính mình.
chiem tinh ngay 912 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin co don Chiêm tinh ngày 8/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão ngưng trệ trong việc thực hiện

Chiêm tinh ngày 8/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ngưng trệ trong việc thực hiện các ý tưởng, tuổi ...

chiem tinh ngay 912 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin co don Chiêm tinh ngày 8/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão ngưng so sánh

Chiêm tinh ngày 8/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ngưng so sánh, tuổi Thìn miệt mài đi tìm lại chính mình.

chiem tinh ngay 912 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin co don Chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều trăn trở

Chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần nhiều trăn trở, tuổi Mão phân vân.

chiem tinh ngay 912 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin co don
Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy thất vọng về chính mình, bạn thấy ân hận với các quyết định sai lầm của bản thân (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý nhiều tâm sự, bạn có những điều trắc trở trong tình cảm nhưng không phải lúc nào cũng có thể giãi bày. Điều này khiến bạn đành ấp ủ trong lòng và luôn thấy muộn phiền mỗi khi nghĩ đến.

Tuổi Sửu

Gánh nặng trách nhiệm khiến bạn cảm thấy mình không được là chính mình, hôm nay bạn muốn được người ấy quan tâm, hỏi han, muốn sống lại thời thanh xuân hẹn hò chưa ràng buộc. Nhưng đó cũng chỉ là ước mơ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập bình thường hóa các mối quan hệ tình cảm, bạn coi đối phương như một người bạn, không hơn. Điều này khiến bạn không mưu cầu gì về họ, cũng không quá thất vọng nếu họ thay lòng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên học cách có trách nhiệm hơn với đối phương và cuộc sống tương lai. Bất cứ điều gì cũng nên thảo luận cùng nhau để có hướng giải quyết, không nên tự ý hành động rồi mới thông báo, điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn, bạn vừa kết thúc một câu chuyện tình buồn, dù lý trí khẳng định rằng quyết định của bạn là đúng nhưngcon giáp này vẫn không thoát khỏi cảm giác cô đơn và tiếc nuối khi dừng lại với người ấy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy thất vọng về chính mình, bạn thấy ân hận với các quyết định sai lầm của bản thân. Điều này cũng chẳng thể vãn hồi, bởi cho đến tận bây giờ, bạn dù biết mình sai lầm nhưng vẫn chưa giải quyết được triệt để mối quan hệ sai lầm đó.

Tuổi Ngọ

Đưa ra các tiêu chuẩn với đối phương khiến tuổi Ngọ cảm thấy mình có quyền lực, tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng thể như chuyện công việc, mọi thứ đều phụ thuộc vào cảm xúc. Họ không ép bạn phải theo ý họ, cớ gì bạn lại ép họ theo ý mình?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày bình yên với mối quan hệ hiện tại, đó không hẳn là thứ tình cảm bạn khao khát, nhưng đó là cảm giác mà bạn đang cần ở thời điểm này. Thực ra ai cũng vậy, khi trải qua nhiều giông bão với cảm thấy khao khát bình yên đến mức nào.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên độc lập và tự chủ trong các mối quan hệ cảm xúc, tư duy, đừng lúc nào cũng bắt người ấy phải quan tâm đến một mình bạn. Ai cũng có thế giới bí mật của riêng mình, kể cả là chồng vợ, bạn nên học cách tự chủ trong tâm trí, thay vì nương tựa hết cảm xúc vào đối phương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có chút cảm giác bất lực với chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Mọi thứ có vẻ không theo ý bạn, điều này cũng là chuyện bình thường. Nếu bạn cảm thấy mình cần phải lên tiếng để làm rõ vấn đề, hãy chủ động trao đổi.

Tuổi Tuất

Dù là vợ chồng lâu năm, đã hiểu nhau rất sâu nhưng con giáp Tuất cũng nằm lòng điều này: Chớ nói tuột ra những điều mình đang nghĩ trong lúc bực tức, bởi lúc đó bạn sẽ có xu hướng vạch trần hết tật xấu của đối phương, đến lúc tỉnh ra thì hối cũng không kịp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thận trọng trong tình yêu, bạn sợ phải tin tưởng và cho đi quá nhiều rồi nhận quả đắng, vì thế bạn yêu người đó kiểu nửa vời, và chuyện tình cảm của bạn cũng nửa vời y như cách mà bạn yêu.

Thông tin về chiêm tinh ngày 9/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình