Chiêm tinh hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những vết thương trong quá khứ vẫn luôn âm ỉ trong lòng khiến Cự Giải luôn cảm thấy mệt mỏi, buồn bã, thậm chí là bế tắc.
Chiêm tinh ngày mai (25/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xao nhãng, Nhân Mã mất phương hương Tử vi hôm nay (24/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bảo thủ Chiêm tinh hàng ngày (24/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp
chiem tinh hom nay 263 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao

Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương dễ bị yếu lòng. Bạn chẳng thể dứt khoát nổi dù sự thật đã rõ mười mươi. Chỉ một lời âu yếm cùng một hành động quan tâm là bạn có thể quên đi hết sự lừa dối của "người ấy". Tuy vậy, bạn không thể cứ mãi tiếp diễn như vậy. Nếu muốn đi đường dài cùng nhau, hai bạn nên ngồi lại và thẳng thắn chia sẻ về những chuyện đang xảy ra trong mối quan hệ của cả hai.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu ngày hôm nay cảm thấy đã phần nào cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn trong chuyện tình cảm. Bạn biết rằng, cứ ép buộc sẽ chẳng có chuyện gì được giải quyết. Thay vào đó, bạn bình tĩnh và khéo léo cư xử trong mối quan hệ khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Những người còn đang độc thân vẫn chưa có cơ hội để gặp gỡ một nửa của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang vô cùng hào hứng trước kế hoạch tận hưởng của hai bạn. Hãy biến kì nghỉ trở nên tuyệt vời và thật khó quên Song Tử nhé!

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đang trải qua một cảm giác vô cùng nặng nề khiến bạn luôn nghĩ rằng mình đang trầm cảm mất rồi. Những vết thương trong quá khứ vẫn luôn âm ỉ trong lòng, chẳng cần "trở gió" cũng sưng tấy khiến Cự Giải dễ dàng rơi vào bế tắc.

Xung quanh bạn có rất nhiều người đang yêu thương bạn, hãy mở lòng với họ, chia sẻ với họ, bạn sẽ khá hơn rất nhiều.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Điều Sư Tử cần làm trong ngày hôm nay là bình tĩnh, nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn. "Người ấy" đang quan tâm bạn rất thật lòng, thậm chí họ luôn lo lắng cho bạn dù bạn có đẩy họ ra xa đến mấy. Đa nghi sẽ giết chết tình yêu của bạn. Do vậy hãy kiềm chế lại Sư Tử nhé!

chiem tinh hom nay 263 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao
Điều Sư Tử cần làm trong ngày hôm nay là bình tĩnh, nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ trải qua một ngày bình yên với "người ấy". Nhưng hình như đã khá lâu rồi hai bạn không dành thời gian cho nhau. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà tối nay không đi làm về sớm và tự tay chuẩn bị những món ngon cho "người ấy"?

"Ngọn lửa" này sẽ khiến người yêu của bạn bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình còn đang độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết bạn với người khác giới trong ngày hôm nay thông qua các bữa tiệc đấy. Đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp mơ mộng về những hạnh phúc viển vông mà quên đi hiện thực tàn nhẫn, khiến cho câu chuyện đau lòng về tình yêu của những người xung quanh khiến bạn bị hụt hẫng, bối rối. Nhưng ngay sau đó, bạn trấn tĩnh bản thân và luôn tự trấn an bằng cách nhủ lòng rằng thực ra đằng sau những câu chuyện buồn đó luôn là do mọi người chưa thể tìm được đúng người mà thôi. Vậy là Bọ Cạp lại tiếp tục vui vẻ mơ về những chuyện tình lãng mạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đa tình cuối cùng cũng đã đến ngày bị ... bắt quả tang. Tuy vậy, thái độ thiếu thành khẩn của bạn mới chính là nguyên nhân dẫn đến sự chia ly. Người ấy bị tổn thương quá nhiều nhưng có lẽ, đó là cái kết họ nên chọn. Nhân Mã nên ngừng cố chấp và coi trọng bản thân, bạn cần gạt bỏ tính xấu này để tránh gây ra tổn thương cho người ấy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Những người thuộc chòm sao Ma Kết còn đang độc thân khiến cho người thân của bạn luôn cảm thấy lo lắng và sốt ruột vì sợ bạn... ế. Nhưng thực ra đâu phải như vậy. Dẫu sao từ từ mà chắc vẫn tốt hơn, chớ để mọi người làm ảnh hưởng mà ... "yêu bừa", bạn sẽ rất hối hận đấy!

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc trong ngày hôm nay. Dường như tất cả những lắng lo, bộn bề đều được bỏ lại đằng sau cánh cửa.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư có nhiều điều lo lắng trong mối quan hệ của mình. Những xích mích trong thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Nhưng khi làm điều ấy, hãy nghĩ lại lúc hai bạn bắt đầu đã như thế nào.

(*) Thông tin trong bài Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 263 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi ngang bướng

Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần thích mối quan hệ phiêu lưu chứ không thích phương án ...

chiem tinh hom nay 263 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi chưa hết tháng đã hết tiền

Chiêm tinh hôm nay (24/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi vẫn chưa học được bài học tiết kiệm khi chưa hết tháng ...

chiem tinh hom nay 263 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao Chiêm tinh ngày mai (24/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần giúp đỡ

Chiêm tinh ngày mai (24/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay cần sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, thì công ...

In bài viết

Truyền hình