Tử vi hàng ngày (27/3) của 12 con giáp: Tử vi hôm nay dự báo tuổi Sửu nên cư xử biết điều với những người từng giúp đỡ bạn trong quá khứ. Đừng để bị mang tiếng là kẻ cơ hội, lợi dụng lòng tốt của người khác.
Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vô tâm, Kim Ngưu kiệt sức Chiêm tinh hàng ngày (26/3): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Chiêm tinh ngày mai (26/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần tự tin
chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày (27/3) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý nên gặp gỡ bạn bè và nói ra những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đừng sợ mọi người nghĩ bạn yếu đuối và lắm chuyện. Đây mới là lúc bạn cần đến họ để giải tỏa sự ức chế và tìm kiếm lời khuyên từ họ.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Sửu nên cư xử biết điều với những người từng giúp đỡ bạn trong quá khứ. Đừng để bị mang tiếng là kẻ cơ hội, lợi dụng lòng tốt của người khác. "Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa", luôn ghi nhớ câu nói này để tự răn đe chính mình. Việc cần làm hôm nay là kết nối lại những mối quan hệ và hàn gắn nó bằng sự chân thành của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay mệt mỏi nhiều vì tinh thần do các mối quan hệ bạn trân trọng bấy lâu có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí là đổ bể. Bạn trước đây từng cho rằng chẳng có gì khiến bạn gục ngã, nhưng hôm nay bạn lại cảm thấy cô đơn vô hạn. Có lẽ vì bạn đã quá yêu công việc và vô tâm với những người thân yêu của mình. Nhưng vẫn còn cơ hội để bạn sửa sai, chỉ cần cân đối thời gian công việc - gia đình, mọi chuyện sẽ sớm êm đẹp trở lại.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão nên tự tìm cách hài hòa cuộc sống của mình, chứ đừng than thở quá nhiều mà ảnh hưởng đến những người xung quanh. Cùng một vấn đề nhưng nếu nói đi nói lại sẽ trở thành nhàm chán. Mọi người cũng phát bực khi đưa ra lời khuyên nhưng bạn cứng đầu không nghe theo. Nếu đã không nghe theo, thì tốt nhất là đừng than vãn nữa.

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang rất muốn nhảy việc vì lo sợ môi trường này sẽ bào mòn sức sáng tạo và thui chột tài năng của bạn. Nhưng bạn phải thật tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định. Có phải thực tế là như vậy hay do bạn bất mãn mà có những suy nghĩ sai lệch. Bạn nên tìm đến những bậc tiền bối để có được lời khuyên phù hợp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay không nên cố che đậy sự chưa hoàn hảo của mình vì không sớm muộn gì mọi người cũng sẽ nhận ra. Bạn nên thẳng thắn nhìn vào điểm yếu đó và tìm cách khắc phục. Suy nghĩ cấp tiến của bạn sẽ được mọi người đánh giá cao.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ muốn gây ấn tượng trong công việc, cách tốt nhất là thể hiện năng lực và sự tập trung cao độ của mình. Làm việc chuyên nghiệp cũng là cách để bạn nâng cao giá trị bản thân và có nhiều cơ hội hơn trong các mối quan hệ cá nhân khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên học cách rộng lượng hơn, đừng phán xét người khác bằng con mắt nhỏ nhen, ích kỷ của bạn. Khi ấy bạn sẽ thấy cuộc sống nhiều điều tươi đẹp hơn và chính bản thân bạn cũng nhận được nguồn năng lượng tích cực.

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tuyệt đối không tranh cãi với cấp trên. Việc bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo một cách độc lập là điều đáng ngợi khen, nhưng bảo vệ ý tưởng của mình theo cách bảo thủ, tiêu cực lại là sai lầm lớn. Nếu không kiểm soát cảm xúc tốt, cấp trên có thể không còn đánh giá cao bạn nữa mà có ấn tượng xấu với bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu bất mãn với mọi người hay là đang bất mãn với chính mình? Những gì bạn suy nghĩ, hành xử phản ánh con người bạn. Nếu thực sự cảm thấy công việc không ổn định, tình yêu không đi đến đâu, bạn nên tìm cách khắc phục thay vì trốn trách và không dám đối diện với sự thật rằng mình yếu kém.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nên hoàn thành hết công việc còn dang dở. Đừng để việc tồn đọng hết ngày này đến ngày khác để rồi bị căng thẳng quá mức và sức khỏe suy yếu thậm tệ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn cuộc sống của mình tươi mới hơn nhưng lại ngại thay đổi. Bạn nên gặp những người bạn có suy nghĩ tích cực và năng động để được ảnh hưởng phần nào từ họ. Chứ đã trì trệ sẵn rồi, lại kết thân với những con người thụ động như mình, thì cuối cùng bạn chẳng học hỏi được điều gì đáng giá đâu.

* Tử vi hàng ngày (27/3) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thiệt thòi

Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay chịu thiệt thòi nhưng bạn lại lấy đó làm ...

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không có nhiều tiền

Tử vi hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân chưa tìm ra cơ hội đầu tư nào hay ho và tiền ...

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão sai lầm

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Có thể hôm nay tuổi Mão sẽ đưa ra quyết định sai lầm chỉ vì những suy nghĩ ...

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp mộng mơ, Cự Giải bế tắc

Chiêm tinh hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những vết thương trong quá khứ vẫn luôn âm ỉ ...

chiem tinh hang ngay 273 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Chiêm tinh ngày mai (26/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận "to tội"

Chiêm tinh ngày mai (26/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình thể ...

Truyền hình