Đêm nay (12/11), đội tuyển UAE đến Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Như vậy đội bóng này sẽ chỉ có một buổi tập trước khi bước vào trận đấu chính thức với tuyển Việt Nam.    
che svd my dinh chua dat chuan sat ngay dau tuyen uae moi den viet nam Giá vé chợ đen trận Việt Nam – UAE bao nhiêu?

Vòng loại World Cup 2022 với lượt trận giữa Việt Nam – UAE sẽ diễn ra vào ngày 14/11. Hiện giá vé trận đấu này ...

che svd my dinh chua dat chuan sat ngay dau tuyen uae moi den viet nam Tập ít, di chuyển nhiều, UAE muốn "giấu bài" trước đội tuyển Việt Nam?

Đội tuyển UAE sẽ có mặt tại Hà Nội vào đêm nay (12/11) và chỉ cần đúng một buổi tập làm quen sân Mỹ Đình ...

che svd my dinh chua dat chuan sat ngay dau tuyen uae moi den viet nam HLV trưởng UAE sẽ "copy" đấu pháp thầy Park nhằm đối phó ĐT Việt Nam?

HLV trưởng của UAE nhiều khả năng, sẽ sử dụng đấu pháp tương tự HLV Park Hang Seo để đối phó với Việt Nam.

Theo thông tin từ Hiệp hội bóng đá UAE (UAEFA) cho biết, hiện tại đội tuyển UAE đã chót danh sách các cầu thủ và sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam diễn ra vào tối 14/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trước đó, để chuẩn bị tốt cho trận Việt Nam - UAE, các tuyển thủ Tây Á đã có thời gian tập luyện từ ngày 8/11 để chuẩn bị cho lượt trận gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

che svd my dinh chua dat chuan sat ngay dau tuyen uae moi den viet nam
Đội tuyển UAE đã tập trước ở Thái Lan trước khi giáp mặt Việt Nam vào ngày 14/11 tới đây.

Tuy nhiên đội bóng Tây Á đến Hà Nội rất muộn, dự kiến đáp chuyên cơ đến sân bay Nội Bài vào đêm nay (12/11) để HLV trưởng Bert van Marwijk kịp tham dự buổi họp kỹ thuật và họp báo trước trận đấu vào sáng mai, sau đó tập một buổi trên sân Mỹ Đình.

Trước khi sang Việt Nam, đội tuyển UAE tập gần một tuần ở Thái Lan để thích nghi dần với khí hậu và múi giờ ở Đông Nam Á. Ông Hassan Suhail – trưởng đoàn cho biết đội bóng này không sang Việt Nam sớm vì ban huấn luyện cảm thấy điều kiện sân tập của chủ nhà không đáp ứng yêu cầu.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - UAE diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào 20h ngày 14/11. Đây là trận đấu cuối cùng của hai đội ở lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Trên bảng G, UAE đang tạm đứng sau đội tuyển Việt Nam, kém 1 điểm sau trận thua Thái Lan ở lượt trước.

In bài viết

Truyền hình