Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:00 | 21/09/2021 GMT+7

Charles Monat Associates mở rộng hoạt động tại Thụy Sĩ, cam kết đẩy mạnh kinh doanh tại Thụy Sĩ và châu Âu

aa
Charles Monat Associates (CMA) đang mở rộng hoạt động của mình tại Thụy Sĩ. Ngoài việc bổ nhiệm ông Marco Liardo làm Giám đốc điều hành của CMA ở Thụy Sĩ mới đây, nhóm ở Zurich đang mở rộng khả năng của mình hơn nữa với 3 vị quản lý điều hành cấp cao.

ZURICH, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2021 -Charles Monat Associates (CMA) đang mở rộng hoạt động của mình tại Thụy Sĩ. Ngoài việc bổ nhiệm ông Marco Liardo làm Giám đốc điều hành của CMA ở Thụy Sĩ mới đây, nhóm ở Zurich đang mở rộng khả năng của mình hơn nữa với 3 vị quản lý điều hành cấp cao. Đồng thời, CMA đang khai trương hoạt động kinh doanh nội địa tại Liên minh châu Âu (EU) và thành lập nhóm hành nghề bảo hiểm nhân thọ phát hành riêng lẻ (private placement life insurance – PPLI).

Ông Luca Bertacchi đang tham gia CMA ở Liechtenstein để xây dựng và lãnh đạo văn phòng mới thành lập. Đội ngũ nhân viên mới và chiến lược mở rộng đầy tham vọng thể hiện cam kết của CMA trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình ở Thụy Sĩ và trên khắp châu Âu.

Ông Simon Lo, Giám đốc điều hành (CEO) của Bộ phận Kinh doanh quốc tế của Charles Monat Associates

Ông Marco Liardo tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành của CMA Thụy Sĩ. Làm việc tại trụ sở tại Zurich, ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển, lãnh đạo và quản lý các chuyên gia tư vấn bán hàng tại Thụy Sĩ, cũng như điều chỉnh các giải pháp cho phù hợp với nhu cầu lập kế hoạch thanh khoản của khách hàng.

Ông Marco Liardo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn quản lý tài sản cho khách hàng quốc tế, đã phát triển và quản lý thành công trung tâm môi giới bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Thụy Sĩ. Trước đó, ông từng là Trưởng phòng Phân tích tài chính và là Nhà quản lý cao của Mảng Mua bán & Sáp nhập (M&A) cấp cao cho một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu cũng như đảm nhiệm chức Phó chủ tịch Bộ phận Bảo hiểm nhân thọ Ngân hàng tư nhân cho một ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ có quy mô quốc tế.

Là một phần của trong chiến lược mở rộng của CMA ở châu Âu, một nhóm thực hành PPLI mới đã được thành lập để củng cố pháp nhân môi giới ở Liechtenstein và tạo ra một trung tâm năng lực cho Nhóm cung cấp đầy đủ các dịch vụ của CMA. Ông Luca Bertacchi đã được bổ nhiệm dẫn dắt đội ngũ mới, mang theo 25 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Công nghiệp và Tài chính.

Trước đó, ông Luca Bertacchi là Giám đốc Toàn cầu của Lombard International Assurance SA, sau khi có sự thăng tiến từ vị trí Trưởng bộ phận Thụy Sĩ và Giám đốc Khu vực Trung & Nam Âu của công ty này. Trước khi về với Lombard International Assurance SA, ông Luca Bertacchi đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Ngân hàng UniCredit.

Sau khi kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt, CMA có thể củng cố Bộ phận Kinh doanh quốc tế của mình, bao gồm các hoạt động của văn phòng tại Dubai, Geneva, Liechtenstein và Zurich.

Cả 2 ông Marco Liardo và Luca Bertacchi đều báo cáo trực tiếp với ông Simon Lo, Giám đốc điều hành (CEO) của Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của CMA. Cấu trúc mới này cho phép CMA cung cấp hỗ trợ xuyên biên giới một cách hiệu quả hơn, các dịch vụ tốt hơn và mang đến các giải pháp toàn cầu thực sự cho khách hàng. Với sự hiện diện ngày càng tăng tại các thị trường đang phát triển bên ngoài châu Á, CMA đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp quốc tế cũng như giải quyết sự gia tăng việc di dời tài sản. Với tư cách là một đơn vị, CMA có quy mô toàn cầu và có thể đáp ứng nhu cầu bảo hiểm cả trong nước và quốc tế của các cá nhân siêu giàu có.

Đề cập đến quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt mới, ông Yves Guélat, CEO của Charles Monat Associates, phát biểu: “Các thành viên mới trong nhóm của chúng tôi là những chuyên gia giỏi về các giải pháp bảo hiểm. Với bề dày kinh nghiệm đáng kể của họ trong việc lập kế hoạch quản lý tài sản và mạng lưới quan hệ rộng lớn, các chuyên gia này cung cấp giá trị gia tăng thực sự cho các đối tác ngân hàng, văn phòng gia đình và khách hàng của chúng tôi trong khu vực. Bằng cách mở rộng khả năng của Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi ở Thụy Sĩ và châu Âu, chúng tôi có thể tăng cường hợp lực quốc tế để tạo ra ‘một CMA’ mạnh mẽ hơn, có phạm vi hoạt động rộng lớn hơn”.

CMA đã mở công ty con tại Thụy Sĩ vào năm 2012 như một phần của hoạt động kinh doanh quốc tế. Kể từ đó, doanh nghiệp này đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số hàng năm khoảng 20%, phần lớn đến từ Thụy Sĩ và EU.

Xu hướng toàn cầu cho thấy, số lượng cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giào có) ở châu Âu, cùng với Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang tăng lên theo cấp số nhân, là động lực chính cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Bằng cách mở rộng hoạt động kinh doanh của Thụy Sĩ và thành lập nhóm thực hành PPLI, CMA đại diện cho nhà môi giới quản lý tài sản của các cá nhân siêu giàu toàn cầu đầu tiên cung cấp một đề xuất giá trị độc đáo cho khu vực lớn thứ ba trên toàn cầu về số lượng cá nhân siêu giàu (5,4 triệu người) và tài sản (17.500 tỷ USD).

Các kế hoạch mở rộng hiện tại ở châu Âu nhằm thúc đẩy hơn nữa chiến lược tăng trưởng kinh doanh của công ty và xây dựng sức mạnh tổng hợp lớn hơn giữa các khu vực, các loại tài sản và các giải pháp thanh khoản.

Thông tin về Charles Monat Associates

Charles Monat Associates (CMA) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên môi giới bảo hiểm, với hơn 200 chuyên gia hoạt động tại Hồng Kông, Singapore, Dubai, Thụy Sĩ, Miami, Kuala Lumpur và Liechtenstein. Được thành lập vào năm 1971 bởi ông Charles S. Monat, công ty đã tạo dựng được danh tiếng là công ty tư vấn hàng đầu đáng tin cậy nhất châu Á. Với 50 năm kinh nghiệm, CMA cung cấp kiến ​​thức chuyên môn đẳng cấp thế giới về lập kế hoạch thanh khoản và chuyển giao tài sản cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp có giá trị ròng siêu cao và tài sản ròng cao (tức là đối tượng siêu giàu có). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.monat.com.

#CharlesMonatAssociates

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Charles Monat Associates thành lập Hội đồng Cố vấn toàn cầu mới và bổ nhiệm nhiều CEO ở các khu vực

Charles Monat Associates thành lập Hội đồng Cố vấn toàn cầu mới và bổ nhiệm nhiều CEO ở các khu vực

Charles Monat Associates – công ty tiên phong trong các giải pháp lập kế hoạch quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ cho đối tượng là người giàu có – vừa công bố những thay đổi lớn về bộ máy lãnh đạo cao cấp nhằm thúc đẩy chiến lược tăng trưởng kinh doanh của công ty trên phạm vi toàn cầu, Động thái này cũng góp phần xây dựng sức mạnh tổng hợp lớn hơn giữa các khu vực, các loại tài sản và các giải pháp thanh khoản.
Charles Monat Associates hợp tác với Save the Children thực hiện mục tiêu xóa sổ bệnh viêm phổi ở trẻ em

Charles Monat Associates hợp tác với Save the Children thực hiện mục tiêu xóa sổ bệnh viêm phổi ở trẻ em

Charles Monat Associates vừa thiết lập quan hệ đối tác từ thiện với Save the Children (Cứu trợ trẻ em) nhằm xóa sổ căn bệnh viêm phổi ở trẻ em.

Các tin bài khác

VinFast Flazz: Mẫu xe điện “nhỏ mà chất” được người trẻ săn đón

VinFast Flazz: Mẫu xe điện “nhỏ mà chất” được người trẻ săn đón

Thiết kế trẻ trung, trang bị vượt chuẩn và chi phí vận hành thấp giúp VinFast Flazz trở thành một trong những mẫu xe nổi bật nhất trong phân khúc xe điện học sinh hiện nay.
Africa Finance Corporation huy động được số tiền kỷ lục 524 triệu USD từ gói vay tiện lợi Samurai

Africa Finance Corporation huy động được số tiền kỷ lục 524 triệu USD từ gói vay tiện lợi Samurai

Ngày 04 tháng 12 năm 2025, Africa Finance Corporation (AFC) (www.AfricaFC.org), nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng hàng đầu châu lục, đã hoàn tất khoản vay tiện lợi Samurai có kỳ hạn bằng hai loại tiền tệ với trị giá tương đương 524 triệu đô la Mỹ.
Nhà khoa học VinFuture: Sẽ có khoảng 1 tỷ “giống người mới” chung sống với loài người vào năm 2050

Nhà khoa học VinFuture: Sẽ có khoảng 1 tỷ “giống người mới” chung sống với loài người vào năm 2050

Đó là dự đoán của GS. Tan Yap Peng tại Tọa đàm “Robot và tự động hóa thông minh” trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture, diễn ra sáng 4/12, về một thế hệ robot hình người được tạo ra từ vật liệu mềm và AI vật lý.

Đọc nhiều

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Ngày 11/12, tại Hải Phòng diễn ra Hội nghị lần thứ XIV giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Hai bên thống nhất nhiều định hướng hợp tác mới trong giao lưu nhân dân, giáo dục, văn hóa, kinh tế và kết nối địa phương, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Trong khuôn khổ hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez: Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin” ngày 11/12 tại Quảng Ninh, các chuyên gia và đại biểu quốc tế đã trao đổi về cơ sở khoa học và khả năng vận dụng bộ nguyên tắc này nhằm nâng cao chất lượng điều tra, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam.
Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Ngày 11/12 tại Quảng Ninh, Bộ Công an phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez - Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin”. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo đảm quyền con người và thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tra tấn (CAT).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động