Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chiến dịch chăm sóc khách hàng “Chăm Sóc Toàn Diện, An Tâm Vận Hành “ từ ngày 5/10 đến ngày 7/11/2020. Chương trình miễn phí kiểm tra xe, miễn phí khử khuẩn xe, ưu đại 20% phụ tùng hao mòn nhanh, ưu đãi 20% dầu động cơ và hóa chất chính hiệu Mitsubishi, đặc biệt sẽ có quà lưu niệm cho những khách hàng đặt hẹn và đến đúng hẹn.
HDBank triển khai gói “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ” HDBank triển khai gói “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ”
Ô tô nhập ồ ạt về nước, Ô tô nhập ồ ạt về nước, 'nằm' chờ xe lắp ráp hết ưu đãi
1447-gia-xe-o-to-mitsubishi-moi-nhat-thang-42020-xpander-tu-550-trieu-dong-43-4236
“Chăm sóc toàn diện, an tâm vận hành" cùng Mitsubishi

Trên tinh thần hiếu khách Omotenashi đặc trưng của văn hóa Nhật Bản theo đuổi nhằm thực hiện triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm ” và đồng thời hướng đến việc nâng cao sự hài lòng khách hàng, MMV giới thiệu chương trình dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi.

Bắt đầu từ ngày 5/10 đến ngày 7/11/2020, khách hàng mang xe đến hệ thống phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được miễn phí kiểm tra xe, miễn phí khử khuẩn xe theo quy trình của Mitsubishi, ưu đãi 20% phụ tùng hao mòn nhanh, ưu đãi 20% dầu động cơ và hóa chất chính hãng, ngoài ra những khách hàng đặt hẹn và đến đúng hẹn sẽ được nhận một phần quà lưu niệm.

“Chăm sóc toàn diện, an tâm vận hành

Chương trình sẽ diễn ra tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của MMV trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn trước, khách hàng vui lòng liên hệ với Nhà phân phối ủy quyền gần nhất.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự tiện ích, thuận lợi hơn khi tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Mitsubishi mới, cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng, MMV tiếp tục mở rộng hệ thống Nhà phân phối, xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, MMV đã có tổng số 37 Nhà phân phối, đặt tại 27 tỉnh thành trải dài trên khắp cả nước và mục tiêu kế tiếp sẽ mở rộng lên đến 50 Nhà phân phối trong thời gian tới. Bên cạnh đó, MMV luôn luôn bảo đảm cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng, có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng đến khách hàng.

HDBank triển khai gói “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ” HDBank triển khai gói “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ”

Đồng hành cùng khách hàng cho thuê bất động sản bị ảnh hưởng bởi Covid-19, HDBank triển khai gói tín dụng với lãi suất ưu ...

Hyundai Grand i10 âm thầm tăng gấp đôi ưu đãi Hyundai Grand i10 âm thầm tăng gấp đôi ưu đãi

Hyundai Grand i10 sedan bất ngờ được tăng ưu đãi từ 10 triệu đồng lên 20 triệu đồng trong tháng 9 này. Tuy nhiên, ưu ...

Xpander bất ngờ được Mitsubishi ưu đãi thêm 10 triệu đồng Xpander bất ngờ được Mitsubishi ưu đãi thêm 10 triệu đồng

Sau kỳ nghỉ lễ 2/9, bảng giá xe Mitsubishi tháng 9/2020 đã được cập nhật với một số điều chỉnh nhỏ trong chính sách ưu ...

In bài viết

Truyền hình