Được phát hành trùng với Ngày Ngủ thế giới năm 2021 (ngày 19/3/2021), cuộc khảo sát về giấc ngủ trên toàn cầu do Philips thực hiện báo cáo rằng, chỉ có 21% người Singapore cảm thấy được nghỉ ngơi đầy đủ vào buổi sáng.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2021 – Được phát hành trùng với Ngày Ngủ thế giới năm 2021 (ngày 19/3/2021), cuộc khảo sát về giấc ngủ trên toàn cầu do Philips, một công ty nổi tiếng về công nghệ sức khỏe thực hiện, báo cáo rằng, chỉ có 21% người Singapore cảm thấy được nghỉ ngơi đầy đủ vào buổi sáng. Đã từng giới thiệu danh mục nệm mở rộng hoàn toàn mới trước đó, bộ sưu tập ngày càng phát triển của Cellini Singapore giờ đây bao gồm nệm cao cấp Seville Lux. Là sản phẩm trí tuệ của sự hợp tác giữa thương hiệu nội thất với Công ty LAVA Textiles của Bỉ, loại nệm mới nhất được tích hợp công nghệ kháng khuẩn ViroClean phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về một môi trường ngủ an toàn và thoải mái hơn

Cellini tận dụng sự đổi mới để tạo ra môi trường ngủ hợp vệ sinh với giá cả khá dễ chịu

Là kết quả của sự hợp tác tiên phong của Cellini với LAVA Bỉ, nệm Seville Lux hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên di sản của thương hiệu địa phương là cung cấp đồ nội thất được thiết kế chuyên nghiệp. Bằng cách tận dụng công nghệ kháng khuẩn hàng đầu, phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập nệm sang trọng có vải TENCEL® cao cấp siêu mềm đã được xử lý bằng chất bổ sung hoàn thiện chưa từng có.

Hứa hẹn làm giảm khoảng 98% các dạng hoạt động của virus trên bề mặt của nó trong vòng 4 giờ, lớp phủ Viroclean vĩnh viễn không di chuyển cũng giúp loại bỏ một loạt vi sinh vật và chất gây dị ứng được biết là nguyên nhân gây nhiễm trùng do vi khuẩn. Được phát triển và thử nghiệm một cách rất nghiêm ngặt, mang tính cách mạng, sản phẩm nệm cao cấp Seville Lux là một bước tiến bộ trong lĩnh vực nệm liên quan đến chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Ngoài chất liệu vải kháng khuẩn và giảm virus theo tiêu chuẩn Oekotex độc quyền, nệm cao cấp chất lượng cao còn có lớp đệm bông ép bằng tay được thiết kế với hỗn hợp các lò xo phản ứng nhanh và cao su tự nhiên được xử lý bằng Kim cương đen. Hơn cả một vẻ đẹp đáng chú ý, nệm cao su tráng lớp Kim cương đen cải thiện đáng kể hiệu suất nhiệt và duy trì khả năng truyền hơi ẩm, giúp người dùng luôn cảm thấy mát mẻ suốt đêm.

Với việc thể hiện cam kết bền bỉ của Cellini trong nỗ lực luôn vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của ngành, mỗi tấm nệm trong bộ sưu tập Nightingale đều thể hiện như một giải pháp chăn ga gối đệm năng động. Được thiết kế với các vật liệu bền vững và các phương pháp xử lý nâng cao các thuộc tính riêng của thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng, sản phẩm nệm cao cấp Seville Lux được giới thiệu lần này có tầm ảnh hưởng mang đến sự hỗ trợ và thoải mái vô song cho tất cả mọi người.

Thông tin về Cellini Singapore

Cellini là một thương hiệu đồ nội thất gia đình có trụ sở tại Singapore. Với việc đầu tư vào công nghệ hiện đại, các phòng trưng bày đồ nội thất của Cellini tự hào có những sản phẩm được tuyển chọn đặc biệt, không ai sánh kịp về chất lượng thủ công. Cellini cũng đã mở rộng các dịch vụ của mình để cung cấp các sản phẩm nội thất vượt thời gian trên khắp châu Á, ở Indonesia, Malaysia và Đài Loan, ngoài việc ghi dấu ấn là một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.cellini.com.sg/.

#CelliniSingapore

In bài viết

Truyền hình