Cộng đồng mạng đang xôn xao trước tin đồn Cáp Ni Khắc Tư có quan hệ bất chính với đàn anh Trần Hiểu Minh và Trần Hách.
cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh Cô gái nhà người ta tập 13: Lộ clip “nóng” với Đào, Khoa mất cả người yêu và bạn thân
cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh Loạt phim truyền hình Việt Nam mới đầu năm 2020 hay nhất trên VTV

Cáp Ni Khắc Tư sinh ra tại Tân Cương (Trung Quốc), được biết đến là nơi quy tụ vẻ đẹp lai. Mỹ nhân sinh năm 1996 nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ khoảnh khắc tháo mạng che mặt để lộ diện mạo vô cùng xinh đẹp trong chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên.

Là người thuộc dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Cáp Ni Khắc Tư sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào với sống mũi cao, thẳng và đôi mắt biết nói.

cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh
Khoảnh khắc tháo mạng che mặt để lộ khuôn mặt của Cáp Ni Khắc Tư
cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh
 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện tin đồn Cáp Ni Khắc Tư có quan hệ bất chính với hai đàn anh đã có vợ là Huỳnh Hiểu Minh và Trần Hách.

Theo thông tin từ một blogger, Khắc Tư vốn là "gà cưng" của công ty nam diễn viên Trần Hách và Angela Baby. Trong quá trình làm việc, cô nảy sinh mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với sếp của mình.

Trương Tử Huyên (vợ của Trần Hách) đã âm thầm sử dụng quy tắc ngầm, chuyển Khắc Tư sang công ty của Huỳnh Hiểu Minh. Cô lại trở thành kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Mạng xã hội Trung Quốc còn dấy lên thông tin Cáp Ni Khắc Tư và Huỳnh Hiểu Minh lộ video nhạy cảm.

Sau đó, Cáp Ni Khắc Tư phải tạm ngưng công việc và được đưa vào bệnh viện khiến câu chuyện ngày càng trở thành chủ đề bàn tán.

cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh
Cáp Ni Khắc Tư là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby?

Sự nghi ngờ càng tăng cao khi dân mạng đưa ra phân tích Trần Hách có quá khứ đen ngoại tình. Anh từng bỏ rơi nữ diễn viên Hứa Tịnh sau 9 tháng kết hôn để cưới Trương Tử Huyên - người khi đó cũng đã có gia đình. Về phía Huỳnh Hiểu Minh, hơn nửa năm qua, cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby được đồn đã tan vỡ nhưng hai bên không công khai. 

Phản hồi tin đồn trên, công ty chủ quản đã đưa ra văn bản bác bỏ tin đồn thất thiệt và lên án hành động đăng tải các thông tin sai sự thật liên quan đến người đẹp Tân Cương. Hiện tại, công ty đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong khi đó, Cáp Ni Khắc Tư tỏ ra rất bức xúc và mệt mỏi vì phải hứng chịu scandal. Cô cũng chia sẻ lý do cô đến bệnh viện là để chăm sóc người bà bị bệnh nặng trong những ngày cuối đời.

cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất định phải xem

Theo số liệu thống kê, Crash Landing On You, Goblin, Reply 1988, Sky Castle, Mr Sunshine là 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có ...

cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh Điểm danh những bộ phim châu Á hay trên Netflix bạn không thể bỏ qua

Trần Tình Lệnh, Kingdom hay Giri Haji... là những bộ phim châu Á hay trên Netflix được khán giả vô cùng yêu thích.

cap ni khac tu my nhan tan cuong bi don lo clip nong voi huynh hieu minh 3 bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất xem lại nhiều lần vẫn cuốn hút

Cảnh sát hình sự, Phía trước là bầu trời, Hoa cỏ may là những bộ phim truyền hình Việt Nam lôi cuốn và đặc sắc ...

Truyền hình