Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống thoát nạn chỉ trong tích tắc của hai vợ chồng khi đi xe máy va chạm với xe tải khiến nhiều người thót tim.
Lao thẳng vào đầu xe Container, 2 thanh niên thoát chết trong gang tấc Lao thẳng vào đầu xe Container, 2 thanh niên thoát chết trong gang tấc
Sau va chạm do không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi xe máy lao vào đầu xe container đang chạy nhưng may mắn thoát chết.
Đồng nghiệp phản ứng nhanh, cứu bạn thoát nạn trong gang tấc Đồng nghiệp phản ứng nhanh, cứu bạn thoát nạn trong gang tấc
Đoạn video ngắn được chia sẻ trong một hội nhóm trên mạng xã hội về pha cứu đồng nghiệp "thần sầu" của anh công nhân.

Sự việc được camera an ninh ghi lại khoảng khắc đôi vợ chồng đi xe máy do tránh chiếc xe máy đang dừng độ dưới đường, cùng lúc đó xe tải đi tới đã va chạm với 2 người đi xe máy.

Cặp đôi may mắn thoát nạn trong gang tấc trước bánh xe tải

Rất may sự việc chỉ khiến cho 2 người đi xe máy bị thương vào choáng nhẹ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi biết được sau vụ việc không có thiệt hại về người.

Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh Camera giao thông: Gây tai nạn giữa đường, nữ tài xế Mercedes có màn xử lý đầy văn minh
Camera giao thông: Sau khi xảy ra va chạm với một chiếc xe Mercedes màu trắng, nữ tài xế đã bảo đối phương đưa xe về đại lý và nói mình sẽ chịu trách nhiệm.
Đôi nam nữ giấu ma tuý trong gói bánh đậu xanh vẫn không thoát Đôi nam nữ giấu ma tuý trong gói bánh đậu xanh vẫn không thoát
Qua giám định, cơ quan chức năng xác định trên người nam thanh niên có 4,902 gam Methamphetamin và trên người đối tượng nữ có 1,410 gam Ketamin, 1,780 gam MDMA.
Nhân viên bốc hàng Nhân viên bốc hàng "thoát hiểm trong gang tấc" trước xe bồn mất lái
Một chiếc xe Bồn đang lưu thông trên đường, thì bất ngờ mất phanh. Tài xế không thể kiểm soát được tình hình đã khiến chiếc xe đâm vào vỉa hè khiến hoảng sợ.
In bài viết

Truyền hình