Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra thông báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm béo An nhiên New trên một số website.
Giảm cân cấp tốc: Những lừa dối "hoa mỹ" với người dùng Uống nước chanh đúng cách để giảm cân hiệu quả trong mùa hè Vì sao hoạt chất sibutramine bị cấm trong sản xuất TPCN giảm cân vẫn xuất hiện?
can trong voi thong tin san pham giam beo an nhien new tren website
 

Theo Cục An toàn thực phẩm, thời gian qua, trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên New vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth (phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth (công ty sở hữu công bố sản phẩm) đến làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên new đang quảng cáo trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Giảm béo An nhiên new tại các website nêu trên.

Truyền hình