Lần đầu tiên, cảnh quay về cuộc tấn công của Tu-22M3 của Nga vào quân khủng bố Thổ Nhĩ Kỳ đã được công bố.
Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tiêu diệt chỉ huy khủng bố tại Syria Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tiêu diệt chỉ huy khủng bố tại Syria
Nga tức tốc điều 2 máy bay ném bom sang Belarus Nga tức tốc điều 2 máy bay ném bom sang Belarus

Nguồn: Russia-1

Bộ Quốc phòng Liên bang Nga mới đây đã công bố đoạn video độc đáo cho thấy khoảnh khắc một cuộc tấn công dồn dập vào các vị trí của các tay súng thánh chiến thân Thổ Nhĩ Kỳ bằng máy bay ném bom tầm xa siêu thanh Tu-22M3 của Nga.

Đoạn phim được thực hiện trong một chiến dịch đặc biệt của quân đội Nga nhằm giải cứu một phi công bị máy bay tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi.

Trên video được công bố, có thể thấy giai đoạn cuối của chiến dịch giải cứu phi công Nga. Theo đó, ngay sau khi quân đội Nga rút về khu vực an toàn, một cặp máy bay ném bom siêu thanh tầm xa của Nga đã thả 24 quả bom xuống các phần tử khủng bố thân Thổ Nhĩ Kỳ, phá hủy không chỉ các đội hình chiến binh lớn mà còn ngăn cản các đối phương thu được thông tin có giá trị.

Thổ vừa công bố chiến dịch ở Syria, Nga lập tức dội bom dồn dập Thổ vừa công bố chiến dịch ở Syria, Nga lập tức dội bom dồn dập
Cận cảnh S-300 Nga diệt thành công loạt mục tiêu trên biển Cận cảnh S-300 Nga diệt thành công loạt mục tiêu trên biển
In bài viết

Truyền hình