Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:11 | 04/09/2017 GMT+7

Cán bộ tòa án bị tố dẫn vợ người khác vào cà phê chòi: Thêm chia sẻ bất ngờ

aa
Ông Phạm Thanh D (cán bộ TAND huyện Cai Lậy, Tiền Giang) bị bắt quả tang đi vào một quán cà phê chòi ở TX Cai Lậy với vợ người khác.

Sau khi clip "hành hung cán bộ tòa án huyện" ngồi trong chòi lá với một phụ nữ xuất hiện trên mạng xã hội, thẩm phán Nguyễn Ngọc Thái Dũng (Phó Chánh án TAND huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) xác nhận trên báo Thanh niên, người đàn ông trong clip là ông Phạm Thanh D, cán bộ TAND huyện này.

Theo thông tin mà thẩm phán Dũng cung cấp thì ông D trước đây bị kỷ luật cảnh cáo do phát ngôn không đúng chuẩn mực, nên không được tái bổ nhiệm thẩm phán.

Ông D được phân công tiếp nhận đơn và hướng dẫn thủ tục tại văn phòng TAND huyện Cai Lậy. Mới đây, phía huyện làm thủ tục tái bổ nhiệm thẩm phán cho ông D và chuyển lên các cấp cao hơn chờ phê duyệt.

Phía tòa cũng đã yêu cầu ông D giải trình về clip trên.

Được biết, người phụ nữ xuất hiện ở cà phê chòi lá cùng với ông D là P.T.V (SN 1981). Ông D chính là người phụ trách tiếp nhận đơn trong vụ tranh chấp ly hôn giữa chị V và chồng là anh Ngô Văn Út H (SN 1977, ngụ tại xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy).

Anh Ngô Văn Út H chia sẻ trên báo Người lao động, sáng 31/8, anh và người thân phát hiện ông D và vợ đi vào quán cà phê chòi lá ở phường 4, thị xã Cai Lậy nên quay clip. Khi ông D ra ngoài, anh H thấy ông này vẫn chưa cài hết cúc áo. Anh H có đánh ông D mấy cái và tung clip lên mạng.

Trong khi đó, vợ anh H thì cho rằng "đi vào đó chứ có làm gì đâu".

Anh H cho biết đã gửi đơn đến tòa án huyện Cai Lậy tố cáo ông D với nội dung: "Xúi giục vợ tôi làm đơn ly hôn với tôi nhằm mục đích quan hệ bất chính với vợ tôi và hưởng lợi tài sản được chia của vợ tôi sau khi ly hôn".

Theo báo Thanh niên, anh H đã tố cáo bắt quả tang ông Phạm Thanh D và vợ trong quán cà phê chòi.

Chiều 2/9, anh H nói trên báo Đất Việt, mọi thông tin sự việc anh đã cung cấp hết cho phía tòa án.

Cũng theo nguồn trên, nhiều thông tin khá bất ngờ được hàng xóm chia sẻ xung quanh sự việc.

Nguồn trên dẫn lời hàng xóm và một số người dân địa phương cho hay, vợ chồng anh H xảy ra lục đục khoảng 1 năm trở lại đây. Chị V trước đó đã ghen tuông vì chồng hay đi chơi khuya.

"Cách đây mấy tháng, bà V còn gọi anh em tới đánh ông H một trận vì tội đi chơi qua đêm", một người dân nói với báo Đất Việt.

Sau đó, vợ chồng anh H và chị V sống ly thân. Đơn ly hôn giữa hai bên được chị V gửi ra tòa, nhưng chưa giải quyết xong.

Anh H thông tin với báo Thanh niên, chị V gửi đơn ra tòa nhưng anh chưa đồng ý ký vì còn tranh chấp tài sản.

Cũng theo thông tin từ báo Đất Việt, ông Phạm Thanh D thường xuyên lui tới để xác minh tài sản của vợ chồng anh H. Chừng nửa tháng trước, trong một lần vào viện thăm con ốm, anh H nghe được cuộc nói chuyện của vợ và ông D và sau đó bắt đầu theo dõi vợ.

Cho đến khoảng 10h ngày 31/8 thì anh này và người thân bắt quả tang chị V và ông D trong quán cà phê chòi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

(Tổng hợp)

T.Công
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam hé lộ một tầm nhìn chiến lược. Với những đột phá toàn diện từ thể chế, mô hình tăng trưởng đến chính sách lấy người dân làm trung tâm, Việt Nam đang tự tin tiến vào kỷ nguyên vươn mình.
Bạn bè quốc tế gửi gắm niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế gửi gắm niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhiều tổ chức hữu nghị, giới doanh nghiệp và bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng các tổ chức thành viên tiếp tục gửi thư chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối phát triển và vai trò lãnh đạo của Đảng, đồng thời khẳng định mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác lâu dài với Việt Nam.
Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phở - món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày - được kể lại như một di sản văn hóa trong không gian bảo tàng chuyên đề. Bảo tàng Phở (Phở Museum) vừa chính thức mở cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến một cách tiếp cận mới đối với ẩm thực Việt: không chỉ để thưởng thức, mà để hiểu và trải nghiệm.
Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết "Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng và hoàn thiện thể chế, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng" của bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc.
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Chiều 16/01, tại Phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh, Hải đoàn 129 Hải quân tổ chức đoàn công tác đi trên tàu 638 thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống tại các đảo có Âu tàu, Làng chài của Hải đoàn tại Đặc khu Trường Sa. Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn công tác.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động