Cán bộ ngân hàng ngoại tình khiến vợ người khác mang bầu
Anh P.D.A (28 tuổi, trú tại xóm Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) là người tố cáo ông T.Q.V quan hệ bất chính với vợ mình - chị L.T.H. (24 tuổi) và làm chị này có thai.
Báo Zing.vn cho hay, theo đơn tố cáo, đầu năm 2017, anh P.D.A cùng người thân bắt quả tang ông V. và chị H. đang tình tứ với nhau bên trong một nhà nghỉ trên địa bàn và một lần khác tại nhà riêng của chị này.
Sau nhiều lần phát hiện sự việc, người chồng cố gắng chịu đựng, khuyên ngăn để mong muốn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, hai người vẫn lén lút dan díu với nhau, khiến chị H. có thai.
Những lần bắt gặp, người chồng của H. đã quay clip và chụp hình ảnh làm bằng chứng tố cáo ông V. về hành vi quan hệ bất chính, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác lên lãnh đạo nơi ông này làm việc.
"Anh V. đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình tôi dẫn đến vợ chồng tôi phải ly hôn. Vì thế, tôi mong đơn vị mà anh V. đang làm việc và các cơ quan chức năng xem xét xử lý kỷ luật người này theo đúng quy định của pháp luật", báo Zing.vn dẫn lời anh A.
Báo Thanh niên cho biết, ông V. sau đó cũng đã viết bản cam kết thú nhận sự việc và thỏa thuận thống nhất phá bỏ thai.
Được biết, ông V là cán bộ phòng kinh doanh của một ngân hàng thuộc thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Hiện ông V đã có một vợ và hai con.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng nơi ông V làm việc, xác nhận với báo Thanh Niên đã nắm được toàn bộ sự việc.
Hiện đơn vị này đã báo cáo lên cấp trên để giải quyết vụ việc theo đơn tố cáo của anh P.D.A.
"Chúng tôi đã yêu cầu anh V. viết bản tường trình và anh này đã thừa nhận sự việc.
Chi đoàn thanh niên của ngân hàng cũng xem xét kỷ luật đoàn viên thanh niên này. Về quyền hạn xử lý vi phạm đối với anh V. thì chúng tôi đang chờ quyết định từ cấp trên", báo Thanh Niên dẫn lời ông Tuấn.
Tổng hợp
P.N
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026
Các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam chúc mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Bạn bè quốc tế đánh giá cao thành tựu phát triển và định hướng mới của Việt Nam
Việt Nam và Nhật Bản tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




