Cán bộ điều tra tiết lộ lý do 2 năm mới phá vụ án chân dài bán dâm ngàn USD
Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm do đối tượng Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Bi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cầm đầu vừa bị triệt phá, cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, phải mất 2 năm mới "cất lưới".
Cụ thể, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, để phá án đường dây mại dâm cao cấp này, lực lượng công an phải mất 2 năm theo dõi và 6 tháng thành lập chuyên án điều tra.
|
Đối tượng Kiều Đại Dũ
Giải thích vấn đề này, trên báo Lao Động một lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự chia sẻ: Đối tượng cầm đầu đường dây - Kiều Đại Dũ là một "tú ông" rất tinh vi. Đối tượng hoạt động rất kín kẽ, ít khi xuất hiện trực tiếp mà chỉ đứng sau điều hành qua các trang mạng xã hội.
Kẻ cầm đầu đường dây bán dâm tiết lộ bí quyết tạo scandal đẩy giá cho á hậu, hotgirl
Điểm khác biệt của "tú ông" trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD
Á hậu và MC nổi tiếng bán dâm hàng ngàn đô ở Sài Gòn bị xử lý như thế nào?
Dũ cùng các đối tượng mua bán dâm liên tục thay đổi vị trí "vui vẻ" để tránh sự kiểm tra của lực lượng công an. Các khách sạn mà đối tượng chọn làm địa điểm mua bán dâm thường là hạng sang, có lực lượng bảo vệ chặt chẽ khiến cá trinh sát gặp không ít khó khăn trong quá trình tiếp cận để điều tra.
Đặc biệt, mọi giao dịch giữa Kiều Đại Dũ, đại gia mua dâm và người đẹp bán dâm đều diễn ra như một quy trình khép kín khiến. Điều này khiến những người lạ ngoài cuộc không thể nắm bắt được các thông tin về đối tượng hay địa điểm, ngày giờ thực hiện hành vi mua bán dâm.
Bên cạnh đó, đường dây mại dâm cũng là vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cuộc sống cá nhân, gia đình, tương lai, sự nghiệp của nhiều người nên ban chuyên án và các trinh sát tham gia phá án đã phải luôn hết sức thận trọng.
Chính vì những lý do trên mà Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM trong quá trình lập chuyên án đã phải hết sức thận trọng điều tra, thu thập đầy đủ chứng cứ xác đáng. Khi xác định rõ được đối tượng cầm đầu đường dây mua bán dâm và những đối tượng tham gia mua dâm, bán dâm, thu thập đầy đủ nhân chứng, vật chứng thì Ban chuyên án mới quyết định phá án.
|
Ban chuyên án phải mất 2 năm theo dõi và 6 tháng thành lập chuyên án mới "cất lưới" được đường dây mại dâm cao cấp này. Ảnh C.A
16h30 chiều 30/8, trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5. Tại 2 nơi này, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
2 'chân dài' bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D khá nổi tiếng và MC truyền hình C.V. Ngày 6/9, cơ quan công an mời thêm một á hậu lên làm việc.
Từ khai báo của các đối tượng, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ, ông trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp này.
Đường dây mại dâm này được cho là khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay với giá đi khách của 1 'chân dài' từ 7.000 USD - 25.000 USD/lượt. Đặc biệt, nếu đi khách nguyên đêm hay sextour thì giá cực khủng.
Hiện công an đã khởi tố bắt giam Kiều Đại Dũ để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.
Á hậu, diễn viên, MC bán dâm với giá cao nhất 25.000 USD-lượt - NLĐTV
(Tổng hợp)
Đi chơi với người đàn ông lạ, mẹ bị con trai chém đứt 3 ngón tay
Nguyễn Song
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




