Camera giao thông: Xe buýt bị cuốn trôi khi cố vượt qua nước lũ khiến nhiều người kinh hãi
Hà Linh (TH) 07/12/2021 14:16 | Cuộc sống muôn màu
Nguồn: MXH
Theo diễn biế một chiếc xe khách ở Kitui (Kenya) đang cố gắng di chuyển qua một cây cầu bắc qua sông Enziu trong lúc nước lũ dâng cao.
Dù đã được rất nhiều người dân cảnh báo nhưng tài xế vẫn khẳng định có thể vượt qua được dòng nước lũ. Tuy nhiên, khi gần qua cầu, chiếc xe đã bị dòng nước đang chảy xiết cuốn trôi và lật xuống lòng sông.
Sau tai nạn, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được 24 thi thể và vẫn đang tiếp tục các hoạt động tìm kiếm, cứu nạn. Ngoài ra, 12 người đã được giải cứu, trong đó có 4 trẻ em. Hiện vẫn chưa xác định được có bao nhiêu người trên chiếc xe 54 chỗ.
Theo tin từ chỉ huy cảnh sát quận Đông Mwingi, ông Joseph Yakan cho biết, các nạn nhân là thành viên của 1 đội hợp xướng nhà thờ đang trên đường đi dự 1 đám cưới ở địa phương.
Đáng chú ý
Côn Đảo là điểm đến hàng đầu của du lịch biển đảo 2023

Bài viết mới
Phong tục đón Tết của người Nùng

Tái hiện nghi lễ vua Lê Đại Hành cày Tịch điền tại Lễ hội Tịch điền Đọi Sơn 2023

Chuyên đề

Những người lính Mỹ năm xưa nã đạn vào Việt Nam, hôm nay trở lại. Họ quay lại như một sự trở về với tiếng gọi của lương tri. Người Việt Nam đã mở vòng tay chào đón. Hai bên cùng lấp những hố bom bằng màu xanh cây lá, thắp lên ngọn lửa yêu đời và hi vọng cho những nạn nhân chiến tranh. Rồi từ đây, những hạt giống hữu nghị, hoà bình đâm chồi, nảy lộc.

Dù có nguồn gốc ở phương Tây nhưng giờ đây, Lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ: Hương sen tỏa ngát bao gồm tất cả những bài viết về quan hệ của hai nước một cách toàn diện, sâu sắc và độc đáo nhất.