Camera giao thông: Phát hiện thấy khói bốc lên từ phía sau xe, người đàn ông đã dừng lại để kiểm tra thì bất ngờ lửa đã nhanh chóng bùng lên dữ dội.
Camera giao thông: Xe tải mất lái lao vào trạm xăng, ủi bay cây tiếp nhiên liệu Camera giao thông: Xe tải mất lái lao vào trạm xăng, ủi bay cây tiếp nhiên liệu
Camera giao thông: Lái xe SUV say rượu húc cây xăng tan tác Camera giao thông: Lái xe SUV say rượu húc cây xăng tan tác

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại Laguna, Philippines.

Cụ thể, khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người đàn ông bất ngờ phát hiện khói bốc lên từ phía sau. Ngay lập tức, người đàn ông vội xuống mở yên xe để kiểm tra thì ngọn lửa đã bốc lên dữ dội.

Do không thể dập lửa, người này liền để chiếc xe máy đổ xuống vỉa hè. Khi thấy lửa lan ra những bộ phận khác, người đàn ông liền kéo xe ra phía ngoài để tránh gây nguy hiểm cho những nhà dân xung quanh.

Vài giây sau, một số người dân đã cầm bình cứu hỏa xịt vào chiếc xe và dập tắt đám cháy.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Video: Chó Doberman chăm chỉ tập thể dục theo hướng dẫn trên TV gây "sốt" Video: Chó Doberman chăm chỉ tập thể dục theo hướng dẫn trên TV gây "sốt"
Video: Rắn phì kịch độc ra đòn cực nhanh kết liễu con mồi trong tích tắc Video: Rắn phì kịch độc ra đòn cực nhanh kết liễu con mồi trong tích tắc
In bài viết

Truyền hình