Camera giao thông: Khi xe đang chạy, cô gái này đã buông 2 tay lái để… múa quạt và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.
Camera giao thông: Đâm vào xe tải sau cú đánh lái, nữ tài xế la hét điên cuồng Camera giao thông: Đâm vào xe tải sau cú đánh lái, nữ tài xế la hét điên cuồng
Camera giao thông: Rụng rời khoảnh khắc xe khách tông trực diện ô tô và xe máy Camera giao thông: Rụng rời khoảnh khắc xe khách tông trực diện ô tô và xe máy

Nguồn: MXH

Mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao có nhiều hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Cụ thể, cô gái trong đoạn clip điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói hơn, khi xe đang chạy, cô gái này đã buông 2 tay lái để… múa quạt và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Hình ảnh trong clip cho thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm cô gái "biểu diễn" được đoán là cầu Thạch Bích, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi.

Diễn biến liên quan, chiều 5/1, Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin một cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay khi điều khiển xe máy.

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí"- đại diện Đội CSGT TP Quảng Ngãi cho biết.

Camera giao thông: Say rượu nhảy xuống đường ray 'tạo dáng' khiến lái tàu choáng váng Camera giao thông: Say rượu nhảy xuống đường ray 'tạo dáng' khiến lái tàu choáng váng
Camera giao thông: Xe bán tải táo tợn tạt đầu container Camera giao thông: Xe bán tải táo tợn tạt đầu container
In bài viết

Truyền hình