Tuổi Hợi sinh đầu tháng hay sinh cuối tháng sẽ tốt hơn? Cùng xem cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh ngay dưới đây.
Tử vi tuần mới 15/11 đến 21/11/2021 tuổi Hợi: Tài chính nhiều khởi sắc
Tử vi tuần mới 8/11 đến 14/11/2021 tuổi Hợi: Khó khăn bủa vây

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Vận mệnh của tuổi Hợi theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch. Vậy bạn có vận mệnh thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 1/9/1990 dương lịch.

Lấy 1+9+1+9+9+0 = 29

Lấy tiếp 2+9 = 11

Tiếp tục giản ước: 1+1 = 2

2 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh

Tổng bằng 1: Có thể phải trải qua hai lần đò, nếu kết hôn sớm thì dễ ly hôn. Sự nghiệp bình ổn không có nhiều xáo trộn.

Tổng bằng 2: Thời tuổi trẻ đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, trung niên có cơ hội phát tài và tìm được người như ý muốn.

Tổng bằng 3: Cuộc sống lên xuống bấp bênh, trước khi được hưởng vinh hoa phú quý thì phải chịu nhiều sóng gió cuộc đời.

Tổng bằng 4: Bản mệnh không có tài kinh doanh, nếu làm công việc này thì dễ phá tài. Người làm công ăn lương cần chú ý tiết kiệm chi tiêu nếu muốn có tích lũy.

Tổng bằng 5: Được thừa hưởng tài sản của gia đình nhưng khó có thể tiếp tục phát triển xa hơn.

Tổng bằng 6: Có cơ hội tìm được công việc có mức lương cao hoặc có lợi nhuận lớn, song nếu quá tham lam thì dễ dẫn đến cảnh phá tài.

Tổng bằng 7: Thời thanh niên sự nghiệp không có nhiều biến động, khó tìm được cơ hội thể hiện bản thân, tuy nhiên đến tuổi trung niên thì dễ làm nên nghiệp lớn.

Tổng bằng 8: Cuộc đời dễ gặp phải kẻ tiểu nhân ném đã giấu tay, so đo tính toán. Nên kiềm chế tính nóng nảy, nếu không dễ gặp chuyện thị phi.

Tổng bằng 9: Sự nghiệp phát triển khá, đến tuổi trung niên công việc trục trặc dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đến lúc này, bản mệnh cần học cách buông bỏ một số thứ không cần thiết.

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021 về công việc và tài vận

Tháng 12 của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Mọi mặt cuộc sống chủ yếu vẫn duy trì ở mức bình ổn, tuy không có những bước tiến triển quá đáng kể nhưng cũng không lo bị hãm hại do đắc tội kẻ xấu. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình cố gắng hơn trong mọi việc.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này thường cảm thấy uể oải, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc, được đến đâu hay đến đó. Bạn cũng thường thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ nên có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng, bỏ lại rắc rối cho người khác giải quyết.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí cơ hội xuất hiện trước mắt bạn cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều tiến triển tích cực.

Bạn cần nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tiền cho những sở thích nhất thời. Có thể thời điểm này, bạn sẽ còn phải dành tiền để chạy chữa cho các căn bệnh vặt.

Tử vi tháng tuổi Hợi tháng 12/2021 về tình duyên

Về phương diện tình cảm, bản mệnh dễ thu hút người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt. Đây có thể là dấu hiệu tốt lành với những người độc thân, nhưng người đã lập gia đình thì cần chú ý nhiều hơn. Bạn cần giữ khoảng cách với người khác giới, chớ để bản thân vướng phải mối quan hệ mập mờ, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Hợi về sức khỏe

Người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng này nhưng sức khỏe vẫn có phần suy nhược. Bạn thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần khó có thể phấn chấn, làm gì cũng thấy chán nản, mệt mỏi.

Bên cạnh đó, vì bản mệnh ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt vãnh theo mùa như sổ mũi, nhức đầu… Những căn bệnh này khiến bạn cảm thấy buồn rầu, mệt mỏi, không có hứng thú làm việc.

Để thoát khỏi tình trạng này, bản mệnh nên nhắc nhở bản thân mình vận động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải thiện hệ miễn dịch, cho bạn một cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn.

*Thông tin “Cách tính vận mệnh của người tuổi Hợi theo ngày sinh” mang tính chất tham khảo, chêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Hợi: Xui xẻo bủa vây Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Hợi: Xui xẻo bủa vây
Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021: Tinh duyên nở rộ Tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021: Tinh duyên nở rộ​​​​​​​
Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng Tử vi tuần mới 22/11 đến 28/11/2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến không ngừng
In bài viết

Truyền hình