Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:23 | 19/08/2018 GMT+7

Cách chồng Jennifer Phạm đối xử với con riêng của vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ

aa
Trước khi nhận lời yêu doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm từng băn khoăn rất nhiều về mối quan hệ giữa anh và bé Bảo Nam - con riêng của cô.

Khi Hoa hậu Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải, mối quan hệ giữa Đức Hải và bé Bảo Nam chính là điều được nhiều khán giả quan tân.

Việc Jennifer quyết định để Bảo Nam ở lại Mỹ sống cùng ông bà ngoại đã giấy lên nghi vấn rằng 2 "người đàn ông" của Jennifer Phạm không thực sự hợp nhau.

Trong talkshow Một tiếng kể hết, Hoa hậu Jennifer thừa nhận rằng trước khi kết hôn với Đức Hải, điều cô bận tâm nhất chính là mối quan hệ giữa anh và con riêng của cô.

Và cô đã dành thời gian để tìm hiểu cảm xúc của 2 người đàn ông cô yêu thương nhất khi họ đối diện với nhau:

"Tôi muốn xem Bảo Nam đón nhận anh bạn này của mình thế nào và anh ấy khi tiếp xúc với con riêng của mình thì sẽ ra sao".

cach chong jennifer pham doi xu voi con rieng cua vo khien nhieu nguoi nguong mo

Bé Bảo Nam vui vẻ trong đám cưới của mẹ và doanh nhân Đức Hải.

Phải đến khi nhận ra Bảo Nam và Đức Hải hòa hợp với nhau, bạn trai thực lòng yêu thương con riêng của mình, Jennifer Phạm mới thực sự yên tâm. Thậm chí, trước khi kết hôn, Đức Hải đã chủ động chăm sóc, đưa đón Bảo Nam mỗi khi Jennifer bận việc:

"Nhìn Bảo Nam và anh Hải chơi đùa cùng nhau, tôi cảm giác hai người rất yêu quý nhau. Dần dần thì tôi tự tin hơn, nhận lời yêu và tiếp tục bước thêm những bước nữa".

Qua lời Hoa hậu họ Phạm, có thể thấy, Đức Hải không cảm thấy có khoảng cách với con riêng của vợ. Trái ngược với sự lo lắng rằng Đức Hải sẽ thấy mình thiệt thòi khi kết hôn với 1 người phụ nữ đã có con, nam doanh nhân cho rằng đó là 1 niềm vui:

"Anh bảo với tôi anh không cảm thấy thiệt thòi. Thậm chí còn vui thì có thêm một đứa con".

cach chong jennifer pham doi xu voi con rieng cua vo khien nhieu nguoi nguong mo

Đức Hải không cảm thấy có khoảng cách với con riêng của vợ.

Không chỉ chủ động hòa hợp, chăm sóc cho con riêng của vợ, sau khi kết hôn, Đức Hải cũng là người chủ động giục Jennifer sắp xếp đưa Bảo Nam về Việt Nam chung sống với vợ chồng anh.

Chia sẻ trên Giadinh.net, Hoa hậu họ Phạm cho biết Đức Hải rất yêu thương và quan tâm tới bé Bảo Nam:

"Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã sẵn lòng đón bé Nam về Việt Nam sống cùng vợ chồng tôi nhưng bé quen môi trường sống bên Mỹ nên chưa muốn về".

Theo tâm sự của Jennifer Phạm trong talk show Một tiếng kể hết, bên cạnh việc yêu thương, chăm sóc Bảo Nam, doanh nhân Đức Hải còn đối xử rất công bằng với con riêng của vợ.

Anh thật sự xem Bảo Nam như 1 thành viên trong gia đình và cùng bé thực hiện những việc giúp gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình:

"Khi tôi sinh bé Na, đích thân anh Hải và Bảo Nam vào phòng sinh cắt rốn cho em bé. Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc thiêng liêng mà Bảo Nam không bao giờ quên."

cach chong jennifer pham doi xu voi con rieng cua vo khien nhieu nguoi nguong mo

Đức Hải thật sự xem Bảo Nam như 1 thành viên trong gia đình và cùng bé thực hiện những việc giúp gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Ngay cả khi đã sinh thêm con gái thứ 2, Đức Hải vẫn dành nhiều thời gian cho bé Bảo Nam. Những lần gia đình Jennifer cùng nhau đi chơi, những hình ảnh Bảo Nam và Đức Hải thân thiết bên nhau đã chứng tỏ rằng con riêng của Jennifer Phạm đang có 1 gia đình hạnh phúc.

Người đẹp họ Phạm tiết lộ, để có được sự gắn kết với Bảo Nam, doanh nhân Đức Hải không chỉ phải dành nhiều thời gian ở bên, chăm sóc cho bé mà còn tỉ mỉ tìm hiểu sở thích của Bảo Nam để cùng chia sẻ và trải nghiệm với bé.

Khẳng định trên Vietnamnet, Hoa hậu Jennifer cho biết đây không phải tình cảm từ 1 phía mà bản thân Bảo Nam cũng rất yêu quý Đức Hải:

"Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau".

cach chong jennifer pham doi xu voi con rieng cua vo khien nhieu nguoi nguong mo

Bảo Nam hạnh phúc trong chuyến đi chơi cùng gia đình.

Không chỉ có được tình yêu thương từ bố dượng, Bảo Nam cũng được bà nội của 2 em gái hết mực yêu thương. Tình yêu thương mà mẹ ruột doanh nhân Đức Hải dành cho bé Bảo Nam đã khiến Jennifer cảm động:

"Cách bà dành tình cảm cho Bảo Nam trong mỗi lần gặp gỡ cũng khiến tôi ngưỡng mộ và yêu thương bà nhiều hơn. Bà lúc nào cũng hỏi Bảo Nam muốn ăn gì để bà làm, rồi đưa Bảo Nam đi chơi, hoàn toàn không có khoảng cách".

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Trong xu hướng làm đẹp hiện đại, các phương pháp an toàn, sử dụng vật liệu tự thân đang ngày càng được ưa chuộng. BIOFILL PRF – công nghệ cân chỉnh gương mặt bằng huyết tương giàu tiểu cầu – hiện đang được PGS.TS.BS Trần Đăng Quyết (Bệnh viện Giao thông Vận tải 169 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) ứng dụng, mang lại giải pháp trẻ hoá và cải thiện đường nét gương mặt một cách tự nhiên.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Đọc nhiều

Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Nhiều bước tiến quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ, từ nâng cấp lên Đối tác toàn diện đến ký kết hiệp định miễn thị thực, mở rộng giao lưu nhân dân... có dấu ấn đóng góp của Đại sứ Mông Cổ tại Việt Nam Jigjee Sereejav. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ.
Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Trong nhiệm kỳ của mình, Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juaréz đã thúc đẩy ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng, tăng cường trao đổi đoàn cấp cao và mở rộng giao lưu nhân dân trên nhiều lĩnh vực. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ.
Đã chọn con đường dựng xây đất nước phồn vinh thì không được nản lòng trước khó khăn

Đã chọn con đường dựng xây đất nước phồn vinh thì không được nản lòng trước khó khăn

Ngày 26/4 (tức 10/3 năm Bính Ngọ), trong không khí thiêng liêng của lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp gỡ, nói chuyện thân mật với bà con nhân dân tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ). Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước:
Nhật Bản viện trợ 15 tỷ đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số Tuyên Quang và Lai Châu

Nhật Bản viện trợ 15 tỷ đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số Tuyên Quang và Lai Châu

Ngày 23/04, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Plan International Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng viện trợ năm thứ hai của dự án “Thúc đẩy môi trường học tập và trường học đáp ứng giới cho trẻ em dân tộc thiểu số tại Tuyên Quang và Lai Châu”.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động