Giải bóng đá AFC Cup 2019 do Toyota tài trợ đang trải qua vòng bảng đầy cạnh tranh với những pha biểu diễn xuất sắc của các CLB tại Việt Nam và nước ngoài.
cac cau thu nhi co co hoi ra san cung afc cup 2019
Giải bóng đá AFC Cup 2019 do Toyota tài trợ đang trải qua vòng bảng đầy cạnh tranh với những pha biểu diễn xuất sắc của các CLB tại Việt Nam.

AFC Cup 2019 đang trải qua vòng bảng đầy cạnh tranh với những kết quả ấn tượng từ 2 đại diện của Việt Nam là CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương, đây là giải đấu do Toyota tài trợ.

Hà Nội đang đứng thứ 2 bảng F với 10 điểm sau 5 lượt trận với hiệu số bàn thắng thua +16. Bình Dương cũng đứng vị trí thứ nhì bảng G với 10 điểm và hiệu số bàn thắng thua +7. Cả hai đại diện của Việt Nam gần như chắc chắn sẽ vượt qua vòng bảng để đi tiếp.

Bên cạnh việc gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại, AFC Cup 2019 còn là cơ hội cho các cầu thủ nhí đã từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” được chứng kiến những CLB hàng đầu Châu Á tranh tài, học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm dành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm. Cùng với đó, các em còn được đồng hành với các cầu thủ Hà Nội FC và Becamex Bình Dương ra sân thi đấu.

Chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” (Toyota Football Junior) được Toyota Việt Nam tổ chức bắt đầu từ năm 2015 với mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và đào tạo các tài năng bóng đá trẻ cho Việt Nam,. Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho lứa tuổi thiếu niên. Năm 2018 vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 3.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được tổ chức vào tháng 6 năm nay.

cac cau thu nhi co co hoi ra san cung afc cup 2019 Toyota hé mở thêm nhiều tính năng an toàn cho người tiêu dùng Việt

Toyota vừa thực hiện chia sẻ những tính năng an toàn trên các phương tiện giao thông tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

cac cau thu nhi co co hoi ra san cung afc cup 2019 Hyundai vượt Toyota, dần chiếm "miếng bánh" thị phần từ Thaco Trường Hải

Mới đây, nhà sản xuất ô tô Hyundai vừa tạo nên một cú "sốc mạnh" khi lần đầu tiên chính thức công bố số liệu ...

cac cau thu nhi co co hoi ra san cung afc cup 2019 Toyota rót 2,8 tỷ USD làm phần mềm cho xe hơi tự lái

Tập đoàn Toyota Motor dự kiến chi 2,8 tỷ USD để đảm bảo hệ thống viết phần mềm cho xe ôtô tự lái sẽ hoạt ...

cac cau thu nhi co co hoi ra san cung afc cup 2019 Honda và Toyota tạm ngưng xuất khẩu xe ô tô sang Việt Nam

TĐO – Hai nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là Toyota và Honda vừa tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động xuất khẩu ...

In bài viết

Truyền hình