Ca sĩ Hà Phương chịu chi phí 10 nghìn USD đưa thi hài Anh Vũ về quê
Ngày 2/4 (giờ địa phương), cuộc họp bàn về việc đưa thi hài diễn viên Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam diễn ra tại nhà riêng bà bầu Thúy Uyển với sự tham gia của các nghệ sĩ Hoài Tâm, Lê Bá Chư, vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy…
Theo Hoài Tâm chia sẻ có một mạnh thường quân đã chủ động liên lạc, đề nghị được lo toàn bộ chi phí đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Bà bầu Thúy Uyển lên tiếng xác nhận người này là ca sĩ Hà Phương.
Cụ thể, theo Thúy Uyển, ca sĩ Hà Phương chủ động gọi đến. Khi biết thông tin gia đình Anh Vũ muốn đưa thi hài anh về quê nhưng không đủ chi phí, Hà Phương nói: “Má đừng có lo, để con lo phần này”.
Bà bầu Thúy Uyển cho biết thêm: “Khi biết tin Anh Vũ qua đời, tôi có gọi nói chuyện với cha mẹ của Vũ. Rất tiếc là gia đình không có điều kiện sang lo cho con. Họ mong muốn mang Vũ về quê nhà an táng. Anh Vũ là người tôi coi như con, tôi rất thương Vũ”.
![]() |
| Ca sĩ Hà Phương muốn lo toàn bộ chi phí đưa Anh Vũ về nước. |
Cũng theo lời nghệ sĩ Lê Bá Chư, phần chi phí trọn gói khoảng 10 nghìn USD, trong đó có phòng tại nhà quàn, quận Cam để anh em nghệ sĩ tới thăm viếng Anh Vũ trước khi đưa nam diễn viên về Việt Nam.
“Ngay khi phía cảnh sát cho phép, lập tức nhà quàn sẽ lo mọi thủ tục giấy tờ cần thiết để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ lên phi cơ về quê nhà tại TP.HCM”, MC La Thoại Phi cho biết.
Nam diễn viên Thanh Duy thì kể lại câu chuyện về Anh Vũ như một cách tiếc nhớ: "Khi diễn chung, Anh Vũ có nhiều biểu hiện bất thường. Sau đêm diễn, anh về nhà một người bạn ngủ. Đến tối, anh còn gọi tôi, hỏi một số chuyện cá nhân, một cách bất bình thường. Không ngờ đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với anh”, Thanh Duy nhớ lại.
Bà Thúy Uyển cũng thông tin thêm, ngoài vở diễn Hương vị tình yêu, danh hài Anh Vũ còn tham gia ba suất diễn khác nữa, trong đó có một chương trình ở Seattle.
![]() |
| MC Thoại Phi cùng Anh Vũ trong đêm diễn. |
Diễn viên hài Anh Vũ qua đời vào sáng 1/4 (theo giờ địa phương) sau khi kết thúc đêm diễn ở California, Mỹ, hưởng dương 47 tuổi.
Theo thông tin từ gia đình Anh Vũ tắm khuya và đột quỵ. Anh tắt thở trước khi được bạn bè phát hiện.
Chiều ngày 3/4, NSND Hồng Vân và Minh Nhí đã tới nhà riêng của nghệ sĩ Anh Vũ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM để trao số tiền mà khán giả, đồng nghiệp gửi nhằm hỗ trợ trang trải chi phí đưa thi hài nam diễn viên về Việt Nam.
XEM THÊM
Thông tin nghệ sỹ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ gây bàng hoàng cho giới nghệ sỹ và người hâm mộ. |
TĐO-Lần thứ 3 trở lại quê nhà, Tuấn Vũ quyết định thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ” vào tối 9/12/2018 tại Trung tâm Hội ... |
Tin bài liên quan
Gia đình ca sĩ Việt kiều Hà Phương tặng 1.000 suất quà và tiền mặt cho người dân TP.HCM, Bình Định và Khánh Hoà
Gia đình ca sĩ Việt kiều Hà Phương hỗ trợ gạo và nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM
Sự nổi tiếng của ngôi chùa đang đặt thi hài nghệ sĩ Anh Vũ để phúng viếng
Các tin bài khác
Lạng Sơn rộn ràng đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2026 qua Cửa khẩu Hữu Nghị
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay
Việt Nam đặt mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế năm 2026
Đọc nhiều
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc
100 kiều bào tham gia Giải golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới lần thứ 8 năm 2026
Dự án "Làm bạn với sách" 2025 của Zhi Shan: Gần 345.200 học sinh miền Trung được tiếp cận sách
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm
Vùng 3 Hải quân khánh thành, bàn giao ngôi nhà thứ 4 giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Gia Lai
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Đàm Quang Mạnh anh dũng hi sinh tại quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với các nền tảng mạng xã hội từ 1/1/2026
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972








