Vào lúc 19 giờ 30 phút tối 20/5, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân, cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân tổ chức cuộc họp khẩn nghe báo cáo các trường hợp có liên quan đến ca bệnh Covid-19 (BN 4780) tại TP Hồ Chí Minh.
Nợ công, tín dụng đen và hợp tác quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của cử tri trong quân đội Nợ công, tín dụng đen và hợp tác quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của cử tri trong quân đội
Danh sách 13 ứng viên đại biểu Quốc hội tại Cà Mau Danh sách 13 ứng viên đại biểu Quốc hội tại Cà Mau

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân chỉ đạo Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan khẩn trương tiếp tục truy vết, xác định nhanh các trường hợp F1, F2, có liên quan đến ca bệnh Covid-19 (BN 4780) tại TP Hồ Chí Minh, lập danh sách giám sát theo quy định. Khuyến cáo những thông tin cần thiết.

Đồng thời tăng cường đôn đốc các chốt kiểm soát dịch Covid-19 nâng cao tinh thần trách nhiệm, lưu ý việc kê khai của người dân đảm bảo chính xác (đặc biệt là những người đến/về từ thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/5/2021 đến nay), phục vụ kịp thời cho công tác truy vết, rà soát khi có yêu cầu.

Cà Mau họp khẩn trong đêm truy vết nhanh các trường hợp F1, F2 liên quan đến BN 4780

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân tổ chức cuộc họp khẩn về trường hợp có liên quan đến ca bệnh Covid-19 (BN 4780).

Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Cảng hàng không Cà Mau và UBND các huyện, TP Cà Mau, Sở Y tế khẩn trương rà soát danh sách hành khách đi chuyến bay VN8061 ngày 19/5/2021 từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau và có giải pháp thông tin về tình hình diễn biến có liên quan đến BN 4780 tại TP Hồ Chí Minh đến tất cả các hành khách. Giao Sở Y tế hướng dẫn việc cách ly tại nhà theo quy định trong trường hợp xác định đối tượng hành khách là F2. Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị vận tải hành khách tổng hợp báo cáo danh sách những người đến/về từ thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/5/2021, gửi CDC tổng hợp trước 14 giờ ngày 21/5/2021.

Chỉ đạo giám sát việc thực hiện cách ly tại gia đình đối với các đối tượng F2 theo quy định; lập danh sách những người đến/về Cà Mau từ TP Hồ Chí Minh và vùng có dịch từ ngày 14/5/2021. Khuyến cáo nhân dân hạn chế tập trung đông người nơi công cộng, tổ chức các hoạt động tập trung đông người, tiệc liên hoan, họp mặt, tiệc cưới, đính hôn…

Thông tin COVID-19: Tối 20/5, cả nước thêm 40 ca nhiễm mới Thông tin COVID-19: Tối 20/5, cả nước thêm 40 ca nhiễm mới
Tối 20/5, Bộ Y tế cho biết, cả nước có thêm 45 ca mắc COVID-19, trong đó 5 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 40 ca mắc trong nước ghi nhận tại Bắc Ninh, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Hải Dương và Vĩnh Phúc.
Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách
Thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật đối với 2 cơ sở massage và các nhân viên bị phát hiện mua bán dâm cho khách, bất chấp dịch Covid-19 phức tạp.
Danh sách 13 ứng viên đại biểu Quốc hội tại Cà Mau Danh sách 13 ứng viên đại biểu Quốc hội tại Cà Mau
Cà Mau có tổng cộng 13 ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc 3 đơn vị bầu cử. Từ các ứng viên này, cử tri sẽ bỏ phiếu bầu ra 7 ĐBQH.
In bài viết

Truyền hình