Cuộc khủng bố ở Manchester đã gây hoang mang cho nhiều người dân không chỉ ở Anh mà còn khắp nơi trên thế giới. Mới đây một ông bố 44 tuổi đã viết một bức thư gửi Ariana Grande trên Twitter và ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Patrick Millsaps, một nhà sản xuất phim và cũng là cha của 3 cô con gái ở Georgia mới đây đã đăng lên Twitter một bức thư gửi Ariana Grande, sau khi nữ ca sĩ viết rằng mình đã cực kỳ đau khổ và xin lỗi người hâm mộ về cuộc tấn công tại buổi biểu diễn của cô ở Manchester.

buc thu cua ong bo co 3 con gai gui ariana grande gay bao cong dong mang sau vu tan cong manchester

Ariane Grande đến buổi trao giải Grammy Awards lần thứ 56 tại Los Angeles, California

Bức thư này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, với hơn 22,000 lượt chia sẻ và hơn 45,000 lượt thích - trong số đó có rất nhiều người nổi tiếng như Miley Cyrus, Nicki Minaj, Taylor Swift và bản thân Grande.

Vụ đánh bom gây chấn động xảy ra vừa qua khi kẻ đánh bom liều chết Salman Abedi phát nổ thiết bị kích hoạt của hắn ở phòng giải lao trong rạp hát Manchester Arena làm 22 người chết, trong đó có 7 trẻ em.

buc thu cua ong bo co 3 con gai gui ariana grande gay bao cong dong mang sau vu tan cong manchester

Bức thư của ông Patrick Millsaps gửi tới Ariane Grande

Vui lòng đọc toàn văn bức thư phía dưới:

MỘT BỨC THƯ DÀNH CHO ARIANA GRANDE

Grande thân mến,

Tôi là cha của ba cô con gái, một 13 và 2 đứa 12 tuổi. Vì thế, cháu đã là một phần của gia đình chúng tôi trong nhiều năm. Đôi khi những bài hát của cháu vẫn còn vang lên trên radio sau khi tôi đưa các con gái tới trường. Tôi sẽ không giấu giếm việc cá nhân tôi đã xem tất cả các tập phim “Sam và Kat” (một bộ phim sitcom mà Ariane tham gia).

Sau khi đọc bài post cháu đã đăng trên Twitter vào đêm trước; tôi e rằng tôi cần phải nói chuyện thẳng thắn với cháu, con gái à. Vì thế hãy lắng nghe những lời lẽ “cổ hủ" từ một người cha yêu thương các cô con gái dưới đây.

#1. Cháu không có lỗi gì trong chuyện này để phải nhận về bản thân cả. Nếu vài kẻ ngốc say rượu và giết người trong xe của hắn ngay cạnh khách sạn cháu ở Manchester, liệu cháu có phải chịu trách nhiệm không? Nếu đêm trước buổi biểu diễn của cháu, có cơn bão lốc xoáy tấn công Manchester và lấy đi mạng sống của những người đang đến xem cháu biểu diễn một cách thảm khốc, liệu cháu có phải xin lỗi? Cháu thấy đấy, cháu không có trách nhiệm đối với hành động của những kẻ hèn nhát điên loạn hay những thảm họa nhiên thiên hủy diệt. Những lời của cháu viết ra nghe có vẻ như cháu đang mang những suy nghĩ căng thẳng đó.

#2. Trong công việc của mình, hẳn cháu có nhiều chuyên gia hiện đang “hoạch định chiến lược” những gì cháu sẽ làm tiếp theo (tôi đã từng là một trong những “chuyên gia” đó khi tôi quản lý những tài năng). Hãy bảo tất cả đi lấy lại sức, cho họ nghỉ ngơi một tháng và bảo rằng nếu họ gọi cháu trong vòng 30 ngày, họ sẽ bị sa thải. Những “chuyên gia” đó không hiểu một chút gì về những điều cháu đang phải trải qua. Hãy dành thời gian cho Thượng đế, cho gia đình, bạn bè những người đã cho cháu không gian và ủng hộ khi cháu cần. Trời ơi, hãy nhấp nháp những chiếc bánh donut ngon lành khi cháu muốn. Cô gái à, cháu xứng đáng điều đó!

#3. Khi và chỉ khi cháu thật sự sẵn sàng, ta xin thay mặt cho tất cả những ông bố yêu thương con cái …nhất là khi… con gái họ thích âm nhạc của cháu, đề nghị cháu hãy TIẾP TỤC HÁT. Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ toàn cầu của hòa bình. Mỗi lần cháu cất tiếng hát và chia sẻ món quà Thượng đế dành tặng cho khắp thế giới, cháu sẽ làm cho cuộc đời này trở nên tốt đẹp hơn.

Cuối cùng, một người cha mập mạp ở Georgia yêu thương những cô con gái và luôn trân trọng những người như cháu trên thế giới này gửi tới cháu một lời nhắn: Tiến lên cô gái! Hãy biết chăm sóc bản thân mình trước tiên. Những người hâm mộ cháu sẽ chẳng bỏ cháu đi đâu cả.

Trân trọng,

Cha của các con Morgan, Alison & Kendall.

Neal Đặng Spiderum

In bài viết

Truyền hình