Tối 23/2, sau hai lần hoãn đến Việt Nam vì dịch Covid-19, vợ chồng HLV Park Hang-seo đã nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi được kiểm tra y tế kỹ càng.    
bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam Dịch Covid-19: Từ Hàn Quốc về Việt Nam, HLV Park Hang-seo được kiểm tra y tế kỹ
bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam HLV trưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam nói gì về tin đồn bị VFF nợ lương?
bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam
HLV Park đeo khẩu trang khi nhập cảnh tại sân bay Nội Bài tối 23/2. (Ảnh: Thanh Niên).

Chiều 24/2, Bộ Y tế đã chính thức thông tin về trường hợp nhập cảnh của HLV Park Hang-seo từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Ông Vũ Mạnh Cường – Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) cho biết tối qua (23/2) HLV Park Hang-seo cùng vợ là bà Choi Sang-a đã nhập cảnh tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành điều tra tiền sử dịch tễ của HLV Park và bà Choi. Theo đó, trong thời gian 15 ngày trước khi nhập cảnh, hai người ở tại Seoul và không có mặt tại vùng dịch Covid-19. Hai vợ chồng ông đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ tại sân bay và ở trong tình trạng khoẻ mạnh.

“Do tính chất công việc làm việc với Đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát y tế chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội” – Vụ phó Vũ Mạnh Cường cho biết.

Trước đó, tối 23/2 HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép Tết Nguyên đán 2020.

Sự trở lại của vị thuyền trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở quê hương ông. Thậm chí, có thông tin nghi vấn rằng thầy Park sẽ bị cách ly.

Trước đó, kế hoạch trở lại Việt Nam nhằm giúp đội tuyển quốc gia luyện tập chuẩn bị cho trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 của ông Park đã bị hoãn lại 2 lần cũng vì lý do dịch bệnh Covid-19.

Ngày mai, 25/2 HLV Park sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhằm chuẩn bị kế hoạch trong các cầu thủ trong trận giáp chiến với Malaysia diễn ra vào 31/3.

bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam HLV Park Hang-seo đã về tới Hà Nội, không bị cách ly

Tối 23/3, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép. Trong khi đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng ...

bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam Dịch Covid-19: Từ Hàn Quốc về Việt Nam, HLV Park Hang-seo được kiểm tra y tế kỹ

Sau hai lần hoãn về Việt Nam vì dịch Covid-19 bùng phát, sắp tới HLV Park Hang-seo sẽ về nước ta để giúp tuyển quốc ...

bo y te ly giai hlv park hang seo khong bi cach ly khi nhap canh vao viet nam Lịch phát sóng phim Itaewon Class trên JTBC và Netflix

Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) đang được đánh giá là bộ đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó không tô hồng cuộc ...

In bài viết

Truyền hình