Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc (được ông Charles Spackman, nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: bộ phim hành động “A MAN OF REASON” được sản xuất bởi Studio Take Co., Ltd. – công ty con gián tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn, sẽ được phát hành ở rạp chiếu và kỹ thuật số tại Bắc Mỹ trong quý 1 năm 2023.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2022 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc (được ông Charles Spackman, nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: bộ phim hành động “A MAN OF REASON” được sản xuất bởi Studio Take Co., Ltd. – công ty con gián tiếp thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn, sẽ được phát hành ở rạp chiếu và kỹ thuật số tại Bắc Mỹ trong quý 1 năm 2023.

Epic Pictures Group, một hãng phim và truyền hình độc lập có nhiều kinh nghiệm phân phối các thể loại phim ở Mỹ và Canada, đã mua lại bản quyền phát hành tại Bắc Mỹ đối với phim “A MAN OF REASON”.

Bộ phim “A MAN OF REASON” của Studio Take đã được công chiếu lần đầu tiên như một Buổi giới thiệu đặc biệt của Lựa chọn chính thức năm 2022 tại Liên hoan Phim Quốc tế Toronto (Toronto International Film Festival – TIFF) lần thứ 47 vào ngày 14 tháng 9. TIFF là một trong bốn liên hoan phim quốc tế lớn trên thế giới cùng với Liên hoan phim Quốc tế Cannes , Liên hoan phim Quốc tế Berlin và Liên hoan phim Quốc tế Venice.

Là liên hoan phim lớn nhất ở Bắc Mỹ, TIFF mời và chiếu khoảng 200 bộ phim từ khắp nơi trên thế giới và thường thu hút các tài năng lớn của Hollywood và quốc tế. TIFF chọn một số lượng nhỏ các bộ phim dựa trên chất lượng và tính độc đáo như A MAN OF REASON và chỉ định chúng là Thuyết trình đặc biệt (Special Presentation).

Phim “A MAN OF REASON” đánh dấu sự ra mắt lần đầu trong vai trò đạo diễn của Jung Woo-sung – ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, người nổi tiếng quốc tế với vai diễn trong phim STEEL RAIN (tựa tiếng Việt: CƠN MƯA THÉP năm 2017) và COLD EYES (TRUY LÙNG SIÊU TRỘM năm 2013) của Spackman Entertainment Group. Bộ phim hành động này mô tả câu chuyện của Soo-hyeok (do Jung Woo Sung đóng vai chính), người muốn sống một cuộc sống bình thường, sau khi phải ngồi tù 10 năm thay cho tên trùm băng đảng cũ của mình. Khi ra tù và đến thăm người bạn gái bị bỏ rơi từ lâu, anh phát hiện ra mình là cha của một cô gái trẻ. Anh cố gắng cắt đứt quan hệ với băng nhóm cũ của mình, nhưng ông chủ đã thuê một kẻ giết người khét tiếng để bắt con gái của anh làm con tin. Vì thế, Soo-hyeok quyết định tìm cách trả thù.

Tham gia bộ phim này còn có nam diễn viên Park Sung-woong từng đóng vai trong phim FOR THE EMPEROR (NỮ GIÁM ĐỐC QUYẾN RŨ, năm 2014) và nam diễn viên Kim Nam-gil đã thủ vai trong phim LOVERS VANISHED (TÌNH YÊU CUỐI CON ĐƯỜNG, năm 2010). Cả 2 phim đều do Spackman Entertainment Group sản xuất.

Bộ phim “A MAN OF REASON” sẽ được Công ty Acemaker.phân phối và dự kiến, sẽ ra rạp tại Hàn Quốc trong quý 4 năm nay hoặc quý 1 năm 2023.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư sừng sỏ – chuyên tham gia vào việc phát triển, sản xuất, giới thiệu và tài trợ độc lập cho các bộ phim ở Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của mình để bao gồm cả việc sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ phim có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Theo Variety, trong năm 2019, Hàn Quốc là thị trường phòng vé lớn thứ tư thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Zip Cinema Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số phim gặt hái nhiều thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tiếp sản xuất 10 phim mang lại lợi nhuận lớn, trong đó có một số bộ phim có doanh thu cao nhất và giành được các giải thưởng danh giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com.

SEGL cũng sở hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một nhà đầu tư, nhà sản xuất và / hoặc nhà phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). Trong đó có có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS SECRETLY, GREATL (là một trong những phim ăn khách và có doanh thu phòng vé lớn nhất năm 2013 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của diễn viên Kim Soo-hyun cũng rất nổi tiếng trong phim MY LOVE FROM THE STARSFRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu hàng đầu được sản xuất bởi Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu Video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com.

SEGL điều hành một quán cà phê lớn có tên là Upper West ở quận Gangnam tại Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty quản lý các tài năng trong lĩnh vực giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các hãng, công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một công ty liên kết của SEGL.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu trong Frame Pictures Co., Ltd – vốn là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ quay phim ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc và cung cấp máy ảnh và thiết bị quay phim, chiếu sáng cho một số dự án phim và phim truyền hình đáng chú ý nhất của Hàn Quốc, trong đó có các phim như GIRL COPS (năm 2018) có diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL. Trong năm 2018, Frame Pictures cũng đã giành được hợp đồng cung cấp thiết bị phục vụ sản xuất các bộ phim FOUR MEN (năm 2019), ASADAL CHRONICLES (năm 2019), THE CROWNED CLOWN (năm 2019), THE BEAUTY INSIDE (năm 2018), HUNDRED MILLION STARS FROM THE SKY (năm 2018), LOVELY HORRIBLY (năm 2018), THE GUEST (năm 2018), bộ phim lịch sử Hàn Quốc MALMOI, SUITS (năm 2018) có Park Hyung-sik của SMGL, MISTRESS (năm 2018), LIFE (năm 2018), LIVE (năm 2018) với sự tham gia của Lee Kwang-soo, RUNNING , MY MISTER (năm 2018) và LOVE ALARM (năm 2018) – sản phẩm gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Take Pictures Pte. Ltd. (Singapore) sản xuất một số bộ phim bao gồm STONE SKIPPING, GUARDIAN THE PRIESTS 2 (đồng sản xuất cùng Hãng Zip Cinema).

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tham gia vào việc quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở các thị trường nước ngoài. The P Factory là một nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo, chuyên sản xuất nội dung sự kiện và thương hiệu. PMG là một đơn vị quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc lớn trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Greenlight Content Limited, chủ yếu liên quan đến việc đầu tư vào phim truyền hình và phim nhựa, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn để sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Simplex Films Limited là một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có các bộ phim sau đây đang được phát hành, cụ thể là A BOLT FROM THE BLUE, IRREVOCABLE PROMISEOUR SUPERSTAR K.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

In bài viết

Truyền hình