Chiều 29/7, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã có văn bản về việc tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp hệ cao đẳng tại các trường đại học. 
Tuyển sinh 2019: Gần 280.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học Công nghệ Sài Gòn dừng tuyển sinh hệ cao đẳng từ 1/7/2019 Danh sách 45 trường đại học bị yêu cầu dừng tuyển sinh cao đẳng từ 1/7 Tuyển sinh 2019: Nhiều trường đại học tăng điểm sàn

Liên quan đến văn bản của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc yêu cầu 45 trường đại học dừng tuyển sinh hệ cao đẳng từ 1/7/2019, chiều 29/7 Tổng cục đã có văn bản điều chỉnh việc thực hiện.

bo lao dong cho phep 45 truong dai hoc tiep tuc tuyen sinh he cao dang nam 2019
Văn bản của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đồng ý để các trường đại học tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng năm 2019.

Ông Phí Mạnh Thắng - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Thanh tra (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp) cho biết, tại Công văn số 1322/TCGDNN-PCTT về việc tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng đối với các trường đại học đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Trong đó nhấn mạnh: "Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị trường phản ánh về Tổng cục để tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định".

Sau khi tiếp nhận ý kiến của một số trường đại học, góp ý của cơ quan có liên quan, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tiếp thu ý kiến và thống nhất để các trường đại học tiếp tục chủ động kế hoạch tuyển sinh các ngành, nghề trình độ cao đẳng trong năm học 2019 - 2020 đã được cấp trong giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

In bài viết

Truyền hình