Hai nam thanh niên thể hiện màn bốc đầu xe máy trên đường, bị mất thăng bằng và lao lên vỉa hè ngã dúi dụi.
Hai thanh niên đi đường 'ngổ ngáo' gặp CSCĐ và cái kết Hai thanh niên đi đường 'ngổ ngáo' gặp CSCĐ và cái kết
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 21 giờ ngày 28.7.2021 tại phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Thanh niên hút thuốc lá ở đầu ngõ trong thời gian giãn cách và cái kết Thanh niên hút thuốc lá ở đầu ngõ trong thời gian giãn cách và cái kết "đắng"
Cuộc đối thoại diễn ra hơn 1 phút của thanh niên hút thuốc và cơ quan chức năng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai nam thanh niên đầu trần, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên đường rồi bị ngã, đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. May mắn sự việc xảy ra trên đoạn đường vắng và hai nam thanh niên cũng không bị thương nghiêm trọng sau cú ngã.

Biểu diễn bốc đầu 'lỗi', 2 thanh niên bay thẳng lên vỉa hè

Nhiều cư dân mạng hy vọng rằng cú ngã sẽ là một bài học đáng nhớ để hai nam thanh niên này từ bỏ những màn "bốc đầu" xe máy, tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như các phương tiện giao thông khác trong tương lai.

Đôi nam nữ bốc đầu xe máy 1 đoạn đường dài khiến nhiều người “choáng ngợp” Đôi nam nữ bốc đầu xe máy 1 đoạn đường dài khiến nhiều người “choáng ngợp”
Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên cùng bạn gái ngồi sau xe vừa đi vừa bốc đầu khiến người xem "nổi da gà" vì sợ.
Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên phố có đông người qua lại, nhưng cuối cùng đã phải nhận một cái kết ê mặt.
Nhóm thanh niên tụ tập bốc đầu, rú ga trong khu phố bị người dân 'dạy dỗ' Nhóm thanh niên tụ tập bốc đầu, rú ga trong khu phố bị người dân 'dạy dỗ'
Sự việc được ghi lại xảy ra tại Khu Phố 2, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 16/5 vừa qua.
In bài viết

Truyền hình