Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh nam thanh niên cùng bạn gái ngồi sau xe vừa đi vừa bốc đầu khiến người xem "nổi da gà" vì sợ.
Ô tô con cố tình Ô tô con cố tình "bò" trên QL10 khiến nhiều người bức xúc
Video ghi cảnh một ôtô con chạy như “rùa bò” trên Quốc lộ 10 (đoạn qua huyện Vụ Bản - Nam Định) rạng sáng 3/7.
Khoảnh khắc va chạm giữa xe ben và xe máy khiến 1 người nguy kịch Khoảnh khắc va chạm giữa xe ben và xe máy khiến 1 người nguy kịch


Mới đây trên diễn đàn giao thông đã chia sẻ lại đoạn clip nam thanh niên đi bốc đầu xe máy. Đáng nói, người ngồi sau xe của nam thanh niên là một cô bạn gái.

Đôi nam nữ bốc đầu xe máy 1 đoạn đường dài khiến nhiều người “choáng ngợp”

Hai người vừa đi vừa lạng lách đánh võng nhiều vòng trên đường. Do đường không đông đúc nên nam thanh niên đi bốc đầu với tốc độ cao khiến một số phương tiện đang lưu thông không khỏi "rợn" tóc gáy.

Đoạn clip dài gần 2 phút này được quay tại xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên phố có đông người qua lại, nhưng cuối cùng đã phải nhận một cái kết ê mặt.
Nhóm thanh niên tụ tập bốc đầu, rú ga trong khu phố bị người dân 'dạy dỗ' Nhóm thanh niên tụ tập bốc đầu, rú ga trong khu phố bị người dân 'dạy dỗ'
Sự việc được ghi lại xảy ra tại Khu Phố 2, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 16/5 vừa qua.
"Nữ quái" diễn đủ các tư thế lạ trong khi bạn trai "bốc đầu" xe
Theo diễn biến trong clip, đôi nam nữ trên chiếc xe máy không có biển kiểm soát, cả hai cùng không đội mũ bảo hiểm, người con gái ngồi phía sau xe "diễn" đủ các tư thế.
In bài viết

Truyền hình