Vụ phá hoại tại nhà máy Mercedes-Benz dừng lại sau khi một nhân viên bảo vệ bắn phát súng cảnh cáo trên không và cố gắng bắt giữ thủ phạm.
Video: Hàng chục thiếu niên lao vào đập phá xe BMW giữa phố khiến tài xế sợ hãi Video: Hàng chục thiếu niên lao vào đập phá xe BMW giữa phố khiến tài xế sợ hãi
Người đi xe điện, xe máy dưới 50 phân khối sẽ phải có bằng lái Người đi xe điện, xe máy dưới 50 phân khối sẽ phải có bằng lái

Hơn 50 xe tải bị phá hủy, thiệt hại hơn 2 triệu euro tại nhà máy Mercedes-Benz ở Vitoria, Tây Ban Nha. Nguyên nhân được cho là do người đàn ông bất mãn sau khi bị sa thải.

Bị sa thải, nhân viên Mercedes dùng xe ủi phá hơn 50 ô tô tại nhà máy
Nam nhân viên đã phá hủy những chiếc xe trong nhà máy. Ảnh: Ảnh: El Correo/Carbuzz

Cụ thể, theo El Correo, người đàn ông 38 tuổi, là một nhân viên cũ của nhà máy Mercedes. Cơn thịnh nộ của anh ta đối với công ty chắc hẳn rất dữ dội, vì tất cả thiệt hại đều được thực hiện bằng chiếc xe ủi đất mà anh ta đã đánh cắp cách đó gần 21 km.

Sau đó, anh ta lái nó đến nhà máy đâm thẳng vào cổng trước để vào cơ sở vào đêm 30/12.

Khi vào bên trong khuôn viên nhà máy, anh ta đã phá nát nhiều xe V-Class, Vitos và EQV; thậm chí còn tìm cách phá hỏng thêm những chiếc xe khác bằng cách đi thẳng vào dây chuyền lắp ráp.

Vụ phá hoại tại nhà máy Mercedes-Benz dừng lại sau khi một nhân viên bảo vệ bắn phát súng cảnh cáo trên không và cố gắng bắt giữ thủ phạm. Nam nhân viên đã bị chuyển đến đồn cảnh sát địa phương và đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc.

Theo truyền thông, hiện vẫn chưa biết chính xác số lượng xe bị hư hỏng nhưng thiệt hại ước tính khoảng hơn 2 triệu euro. Tuy nhiên, con số có thể cao hơn.

Đức điều tra vụ phá nhiều xe quân đội trong đêm Giao thừa Đức điều tra vụ phá nhiều xe quân đội trong đêm Giao thừa
Video: Thanh niên biến chiếc Bentley Continental GT thành... xe tăng Video: Thanh niên biến chiếc Bentley Continental GT thành... xe tăng
In bài viết

Truyền hình