Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
15:12 | 02/01/2021 GMT+7

Video: Hàng chục thiếu niên lao vào đập phá xe BMW giữa phố khiến tài xế sợ hãi

aa
Sau khi xảy ra va chạm, hàng chục thiếu niên đi xe đạp đã lao vào đập phá chiếc xe BMW X5 ngay giữa phố đông.
Video: Gà trống hụt hơi ngã lăn đùng ra đất vì gáy quá dài Video: Gà trống hụt hơi ngã lăn đùng ra đất vì gáy quá dài
Video: Khỉ xám "tử chiến" với sát thủ đầm lầy, may mắn thoát nạn nhưng khó lòng sống sót Video: Khỉ xám "tử chiến" với sát thủ đầm lầy, may mắn thoát nạn nhưng khó lòng sống sót

Nguồn: New York Posts

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 29/12 tại một con phố ở Manhattan, New York, Mỹ.

Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường, một nhóm thiếu niên đi xe đạp đã va chạm với một chiếc BMW X5. Ngay sau đó, các thiếu niên này vây quanh chiếc xe rồi đấm đá liên tục vào thân xe và cửa kính. Có người còn nhảy lên nắp capo rồi đạp thẳng vào kính chắn gió. Thậm chí một thiếu nên còn vác xe đạp phang vào đầu ô tô.

Theo Max Torgovnick - tài xế điều khiển chiếc xe thì một trong số các thiếu niên đi xe đạp đã bám vào ô tô của anh để được kéo đi. Thấy vậy, Torgovnick đã chủ động giảm tốc độ để nhóm đi xe đạp vượt lên trước. Tuy nhiên, một người đi xe đạp đã va vào ô tô của anh khiến môi bị chảy máu.

Khi Torgovnick dừng lại và định mở cửa xuống xem chuyện gì xảy ra thì đã bị nhóm người đi xe đạp vây xung quanh. Lúc này, anh quyết định đóng cửa lại và ngồi tại chỗ. Trên xe còn có mẹ của anh.

Ngay sau đó, những tiếng la hét bắt đầu nổi lên kèm theo màn tấn công bạo lực. Kính chắn gió bị đạp vỡ, các mảnh kính văng vào mặt tài xế và rơi vào trong cabin.

Trong lúc mẹ của Torgovnick gọi cho 911 thì anh đã phát hiện ra một khoảng trống nên đã nhấn ga bỏ chạy. Nhóm thiếu niên cũng biến mất trước khi cảnh sát xuất hiện.

Được biết, 1 thiếu niên đã bị bắt. Cảnh sát New York cũng thông báo trên mạng xã hội rằng những người liên quan còn lại đang bị truy nã.

Camera giao thông: Sedan thản nhiên lao qua đường, gây họa cho ôtô Camera giao thông: Sedan thản nhiên lao qua đường, gây họa cho ôtô
Video: Chó nghiệp vụ đánh hơi, phát hiện cần sa trong kiện hàng ở sân bay Video: Chó nghiệp vụ đánh hơi, phát hiện cần sa trong kiện hàng ở sân bay
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đạp xe hữu nghị: thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Đạp xe hữu nghị: thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt Nam - Trung Quốc

Sáng 31/3, tại cửa khẩu quốc tế Hoành Mô (Việt Nam) - Động Trung (Trung Quốc) đã diễn ra hoạt động đạp xe đạp hữu nghị với chủ đề "Đạp xe qua biên giới, hữu nghị đồng hành" năm 2025.
[Inforgraphic] Ngày Xe đạp Thế giới 3/6: Những hữu ích của việc đạp xe

[Inforgraphic] Ngày Xe đạp Thế giới 3/6: Những hữu ích của việc đạp xe

Từ năm 2018, Liên hợp quốc đã lấy ngày 3/6 hằng năm là Ngày Xe đạp Thế giới nhằm khuyến khích việc sử dụng xe đạp cải thiện sức khỏe, bảo vệ môi trường và kích thích phát triển xã hội. Ngày này hàng năm là dịp để các quốc gia ghi nhận những giá trị linh hoạt và bền vững của việc đạp xe.
Hơn 100 cán bộ ngoại giao quốc tế tham gia đạp xe hữu nghị vì Hà Nội xanh

Hơn 100 cán bộ ngoại giao quốc tế tham gia đạp xe hữu nghị vì Hà Nội xanh

Ngày 9/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội và quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình “Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh” lần thứ 3.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè sẻ chia của học sinh Mỹ trên đất Việt

Mùa hè 2025, 31 em học sinh Mỹ tham gia chương trình tình nguyện quốc tế đã góp sức xây dựng 6 căn nhà nhân ái dành tặng người dân Quảng Ngãi. Việc làm của các em không chỉ để lại dấu ấn đẹp tại địa phương mà còn góp phần thiết thực vun đắp tình hữu nghị Việt - Mỹ.
Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Phát huy sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Ngày 06/7, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa IV, nhiệm kỳ 2025-2028. Đại hội đề ra phương hướng phát triển nhiệm kỳ mới, tập trung vào việc phát huy vai trò và sức mạnh đoàn kết của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động giao lưu, học thuật và hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh trong việc học tập và hội nhập quốc tế.
Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Tổ chức tha người được đặc xá đợt 2 năm 2025 vào ngày 01/9

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng tư vấn đặc xá vừa ký Hướng dẫn 94/HD-HĐTVĐX về việc triển khai thực hiện Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN ngày 03/7/2025 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2025 (đợt 2). Hướng dẫn nêu rõ việc tổ chức tha người được đặc xá vào ngày 01/9/2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động