Sau khi vụ việc được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của người dân, đại đa số những bình luận đều hướng tới chỉ trích tài xế ô tô.
Tài xế nghi say rượu đâm gục người đi xe máy rồi bỏ chạy Tài xế nghi say rượu đâm gục người đi xe máy rồi bỏ chạy
Theo thông tin ban đầu, tài xế xe ô tô 4 chỗ màu trắng có biểu hiện sử dụng rượu bia, lái xe lấn làn đâm trực diện vào hai học sinh đi xe máy người dân tộc thiểu số.
Tài xế đánh lái tránh người đàn ông đang dắt xe đạp giữa đường Tài xế đánh lái tránh người đàn ông đang dắt xe đạp giữa đường
Sau khi clip được tăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận.

Nguồn video: MXHGT

Bị nhắc lắp đèn còi tự chế, tài xế cầm gậy bóng chày đập nát xe máy

Vụ việc được người dân ghi lại clip cho thấy, tài xế ô tô CX5 đã sử dụng đèn tự chế và còi tự chế di chuyển ở ngoài đường. Sau khi bấm còi inh ỏi và bị một người đi xe máy bức xúc nhắc nhở. Vị tài xế CX5 đã xuống xe, cầm gậy bóng chày tấn công người đi xe máy, sau đó đã đập nát đầu xe máy rồi bỏ đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2021: Nếu cởi mở, Kim Ngưu độc thân sẽ tìm được chân ái đời mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2021: Nếu cởi mở, Kim Ngưu độc thân sẽ tìm được chân ái đời mình
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2021: Theo tử vi hôm nay, chòm sao Kim Ngưu độc thân nếu cởi mở và tích cực hơn thì nhiều cơ hội sẽ tìm được người thực sự thương yêu.
Việt Nam - New Zealand tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các cơ chế hợp tác đa phương Việt Nam - New Zealand tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các cơ chế hợp tác đa phương
Ngày 8/10/2021, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Ngoại trưởng New Zealand Nanaia Mahuta để thảo luận về việc thúc đẩy hợp tác trong Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), phối hợp, chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2021 (08-12/11/2021) cũng như thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai nước.
8 người đàn ông vô tư cởi trần, ăn nhậu giữa đường 8 người đàn ông vô tư cởi trần, ăn nhậu giữa đường
Mặc dù đang giữa mùa dịch căng thẳng nhưng 8 người đàn ông vẫn ung dung, thoải mái cười đùa, ăn nhậu.
In bài viết

Truyền hình