Mặc dù đang giữa mùa dịch căng thẳng nhưng 8 người đàn ông vẫn ung dung, thoải mái cười đùa, ăn nhậu.
Ra đường tập thể dục, người đàn ông nêu lý do 'khó nói' khi gặp lực lượng chức năng Ra đường tập thể dục, người đàn ông nêu lý do 'khó nói' khi gặp lực lượng chức năng
Khi đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thủ đô Hà Nội, lực lược chức năng đã bắt gặp trường hợp người dân vẫn vô tư đi bộ, chạy tập thể dục.
Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ” Ra đường chạy bộ gặp công an, người đàn ông chịu hình phạt “lạ”
Màn xử phạt này đã được một người dân gần đó quay lại, vừa cười vừa trêu người đàn ông bị phạt: "Chạy lại đi anh, chạy nhanh lên rồi về nhà".

Nguồn video: Soha

Theo hình ảnh từ clip ghi lại, nhóm gồm 8 người đàn ông ngồi quây thành vòng tròn, thoải mái cười nói, nhậu nhẹt với nhau ngay giữa đường phố trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước.

"Cuộc vui" của 8 người này chỉ dừng lại khi 2 chiến sỹ bộ đội xuất hiện nhắc nhở. Sau khi bị nhắc nhở, 8 người vi phạm vội vàng mặc áo, đeo khẩu trang rồi đứng dậy giải tán.

8 người đàn ông vô tư cởi trần, ăn nhậu giữa đường
Nhóm người thản nhiên ăn nhậu giữa đường khi dịch đang căng thẳng

Hiện chưa có thêm thông tin nào về diễn biến sau đó, tuy nhiên đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề chỉ trích của dư luận.

Người đàn ông đi xe máy sang đường như tự tử, suýt báo hại tài xế xe khách Người đàn ông đi xe máy sang đường như tự tử, suýt báo hại tài xế xe khách
Được biết vụ việc xảy ra tại đường tránh Vinh - Nghệ An.
Video: Khoảnh khắc cứu sống người đàn ông giữa dòng nước lũ Video: Khoảnh khắc cứu sống người đàn ông giữa dòng nước lũ
Thấy người đi xe máy đang vật lộn giữa dòng nước lũ, một người đàn ông gần đó đã liều mình tới giải cứu.
Sang đường bất cẩn, người đàn ông bị xe ben cán tử vong Sang đường bất cẩn, người đàn ông bị xe ben cán tử vong
Người đàn ông điều khiển xe máy sang đường bất cẩn, bị xe tải tông trúng khiến cả người và xe bị cuốn vào gầm .
In bài viết

Truyền hình