Sau khi bị chỉ trích dữ dội với câu nói ẩn ý "cho sủa trên đường", trên Fanpage của Shark Liên đã gỡ đoạn status, đại diện của bà chủ Nhà máy nước mặt sông Đuống cũng đổ lỗi cho nhóm admin tự đăng.
bi nem da vi cau cho sua dai dien shark lien do loi cho admin Đăng Facebook "chó sủa trên đường", Shark Liên bị dân mạng ném đá
bi nem da vi cau cho sua dai dien shark lien do loi cho admin Đề nghị xem xét việc bán 34% CP nhà máy nước mặt Sông Đuống cho nữ tỷ phú người Thái
bi nem da vi cau cho sua dai dien shark lien do loi cho admin Sếp nước sạch sông Đà "phủi" trách nhiệm, nữ tướng nước mặt sông Đuống bỗng nổi danh

Bà Đỗ Thị Kim Liên - hay còn gọi Shark Liên của chương trình Thương vụ bạc tỷ - giữa tâm bão lùm xùm về giá nước sạch của Nhà máy nước mặt Sông Đuống do bà Liên làm chủ đầu tư lại tiếp tục dậy sóng dư luận khi đăng đàn trên mạng xã hội với câu nói: "chó sủa trên đường".

Cụ thể, trên Fanpage có tên Madam Liên được cho là của Shark Liên tối 15/11, đăng tải trạng thái đầy ẩn ý: "Câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill: "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!". Câu nói hay và rất ý nghĩa mình muốn chia sẻ với cả nhà".

bi nem da vi cau cho sua dai dien shark lien do loi cho admin
Câu nói khiến dư luận bức xúc trên Fanpage có tên Madam Liên. Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức, nội dung đoạn status của chủ dự án nước mặt sông Đuống đã "gây bão" mạng xã hội. Nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình và lên án gay gắt cách phát ngôn trên Fanpage có tên Madam Liên và đồng loạt chỉ trích luôn cả Shark Liên vì cho rằng bà là chủ fanpage này.

Nhiều người cho rằng, Shark Liên đã không tôn trọng thậm chí là có ý coi thường những góp ý của dư luận xã hội, báo chí về những lùm xùm tại Nhà máy nước Sông Đuống.

Trước những chỉ trích gay gắt của dư luận, hôm nay (17/11), đoạn status đã "biến mất" trên Fanpage Madam Liên và không có thêm bất cứ một thông tin giải thích, đính chính về câu nói "gây bão" trên Fanpage này.

Sáng 17/11, trao đổi với báo chí về đoạn status đang gây tranh cãi, đại diện của Shark Liên khẳng định, dòng chia sẻ trích dẫn câu nói "chó sủa trên đường" là do nhóm Admin của fanpage gồm nhiều người làm.

Hiện chưa có phát ngôn chính thức từ Shark Liên, đồng nghĩa với việc dư luận chưa thể được "xoa dịu" và đoạn chia sẻ trước đó của Shark Liên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Truyền hình