Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:56 | 02/01/2018 GMT+7

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận

aa
Do đầu bị hói, hai năm trước, một nhà tạo mẫu tóc người Mỹ đã quyết định tìm đến phương pháp xăm hình để có được một bộ tóc giả như ý. Thế nhưng, ý định dại dột này đã khiến anh vẫn còn phải hối hận cho đến tận bây giờ.

Froilan Fabian năm nay 32 tuổi, đến từ Pennsylvania, Mỹ. Bản thân là một nhà tạo mẫu tóc có tay nghề, thế nhưng ngược đời thay Fabian lại bị hói dù anh vẫn còn rất trẻ. Sau bao cân nhắc, Fabian quyết định sẽ dùng hình xăm để che lấp khiếm khuyết của mình.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Quả đầu thất bại của Fabian sau khi xăm.

Vốn cho rằng, xăm tóc giả sẽ giải quyết được tất cả, thế nhưng trái với tưởng tượng của Fabian, mọi thứ thật tồi tệ. Những hình xăm kỳ lạ luôn thu hút ánh nhìn tò mò và nụ cười chế giễu từ mọi người bất cứ khi nào có sự xuất hiện của anh.

Hai năm trước, Fabian đã chi 500 USD (khoảng hơn 11 triệu đồng) để tiến hành xăm tóc giả trên đầu. Thế nhưng, thay vì những hình xăm trông giống sợi tóc như bình thường, thứ mà Fabian nhận được lại là những đốm mực đen to nhỏ lỗ chỗ như những vết mốc trên quần áo hay đồ dùng lâu ngày.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Fabian hối hận vì đã lựa chọn hình xăm giá rẻ bất chấp hậu quả.

Ngày trước, chỉ riêng vấn đề bị hói đã khiến Fabian mất hết tự tin thì giờ đây, anh lại càng không còn chút dũng khí nào để nhìn lại chính bản thân mình. Trong vòng 2 năm kể từ quyết định dại dột ấy, anh lúc nào cũng sùm sụp chiếc mũ kín đầu. Những hình xăm mà anh đã từng đặt hết hi vọng vào chúng, giờ trở thành nỗi xấu hổ tột cùng khiến anh luôn phải đau đầu tìm cách giấu giếm.

Để khắc phục hậu quả, Fabian đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bằng tia la-ze nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Nhiều vết mực đã đọng lại, hằn sâu trên da đầu và rất khó để có thể loại bỏ triệt để.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Việc sử dụng tia la-ze để xóa mực xăm vẫn không đem lại khả quan.

Fabian cho biết, anh cảm thấy vô cùng hối hận bởi đã lựa chọn hình thức xăm rẻ tiền thay vì quan tâm đến yếu tố chất lượng. Số tiền mà anh phải chi trả cho những cuộc phẫu thuật không những gấp nhiều lần so với con số ban đầu mà thậm chí nó còn trở nên công cốc khi những vết đốm vẫn chai lì không chịu biến mất. Hiện Fabian vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phương pháp trị liệu mới với hi vọng có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực còn đọng lại trên các hình xăm.

Qua hành động dại dột của mình, Fabian muốn nhắc nhở mọi người đừng nên ham rẻ mà rước hại vào thân, đặc biệt tuyệt đối không nên dùng hình xăm làm giả tóc để tránh phải nhận lại hậu quả đau đớn giống mình.

Ngọc Ah

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 8/5/2025 12 con giáp: Mão may mắn chuyện tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 8/5/2025 12 con giáp: Mão may mắn chuyện tiền bạc

Con số may mắn hôm nay 8/5/2025 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm đi du lịch Úc tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Úc tự túc

Úc là một điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ tài nguyên du lịch dồi dào và độc đáo. Quốc gia này sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng với hệ sinh thái động thực vật phong phú. Bên cạnh đó, Úc cũng có nhiều công trình kiến trúc hoành tráng, ấn tượng, trở thành điểm check-in của hàng triệu du khách.
Gợi ý trang phục theo mùa khi du lịch Trung Quốc

Gợi ý trang phục theo mùa khi du lịch Trung Quốc

Mỗi mùa Trung Quốc lại sở hữu những nét đẹp riêng về cảnh quan và thời tiết. Vì thế mà trang phục được lựa chọn cũng sẽ thay đổi để phù hợp với từng mùa, từng điểm đến cụ thể. Bài viết dưới đây là gợi ý cho các bạn một số trang phục du lịch Trung Quốc đẹp theo từng mùa nhé!
Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Đi du lịch Trung Quốc mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Trung Quốc, bạn không chỉ được mãn nhãn với những tuyệt cảnh thiên nhiên mà còn được thỏa sức khám phá nét đẹp ẩm thực, văn hóa và lịch sử của đất nước này. Bởi vậy, rất nhiều du khách không khỏi phân vân không biết nên đi vào thời điểm nào trong năm để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp và văn hóa phong phú nơi đây.

Đọc nhiều

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Việt Nam - Azerbaijan: Hoài niệm đẹp cần được tiếp nối bằng thành tựu mới

Nhân chuyến thăm chính thức của Tổng Bí thư Tô Lâm tới 4 nước bạn bè truyền thống của Việt Nam, trong đó có Azerbaijan, phóng viên tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với TSKH. Nghiêm Vũ Khải, Chủ tịch danh dự Hội hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan, Nguyên Trưởng ban liên lạc các cựu sinh viên Việt Nam tại Azerbaijan về những kỷ niệm sâu sắc, kỳ vọng vào tương lai và vai trò của đối ngoại nhân dân trong việc củng cố quan hệ hai nước.
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Mỹ muốn đóng vai trò trung gian hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Tổng thống Donald Trump ấn định ngày 8/5 là Ngày Chiến thắng phát xít của Mỹ; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày; Vatican chưa bầu được tân Giáo hoàng sau vòng bỏ phiếu đầu tiên... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/5.
Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại

Chủ tịch Hội hữu nghị Việt-Nga Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, với ý chí, lòng quả cảm và tình yêu tổ quốc, nhân dân Xô viết đã giữ vững nền độc lập và chặn đứng quân phát xít xâm lược thế giới.
Diễu hành “Đoàn quân bất tử” tại Hà Nội: Tri ân, kết nối, tiếp bước lịch sử

Diễu hành “Đoàn quân bất tử” tại Hà Nội: Tri ân, kết nối, tiếp bước lịch sử

Ngày 6/5 tại Hà Nội, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp 80 năm Ngày Chiến thắng trong Cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 - 9/5/202) và 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), 71 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2025).
Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5 khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam (7/5/1955 - 7/5/2025), từ ngày 5 đến 7/5, Đội điều trị 78 (Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hàn Quốc thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Ngày 4/5, tàu khu trục Kang Gam Chan của Hải quân Hàn Quốc, do Đại tá Kwon Yong Gu chỉ huy cùng 296 thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị kéo dài từ ngày 4-6/5 tại thành phố Đà Nẵng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động