Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:56 | 02/01/2018 GMT+7

Bị hói đầu lâu năm, chàng trai quyết định xăm tóc giả trên đầu và cái kết khiến anh hoàn toàn hối hận

aa
Do đầu bị hói, hai năm trước, một nhà tạo mẫu tóc người Mỹ đã quyết định tìm đến phương pháp xăm hình để có được một bộ tóc giả như ý. Thế nhưng, ý định dại dột này đã khiến anh vẫn còn phải hối hận cho đến tận bây giờ.

Froilan Fabian năm nay 32 tuổi, đến từ Pennsylvania, Mỹ. Bản thân là một nhà tạo mẫu tóc có tay nghề, thế nhưng ngược đời thay Fabian lại bị hói dù anh vẫn còn rất trẻ. Sau bao cân nhắc, Fabian quyết định sẽ dùng hình xăm để che lấp khiếm khuyết của mình.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Quả đầu thất bại của Fabian sau khi xăm.

Vốn cho rằng, xăm tóc giả sẽ giải quyết được tất cả, thế nhưng trái với tưởng tượng của Fabian, mọi thứ thật tồi tệ. Những hình xăm kỳ lạ luôn thu hút ánh nhìn tò mò và nụ cười chế giễu từ mọi người bất cứ khi nào có sự xuất hiện của anh.

Hai năm trước, Fabian đã chi 500 USD (khoảng hơn 11 triệu đồng) để tiến hành xăm tóc giả trên đầu. Thế nhưng, thay vì những hình xăm trông giống sợi tóc như bình thường, thứ mà Fabian nhận được lại là những đốm mực đen to nhỏ lỗ chỗ như những vết mốc trên quần áo hay đồ dùng lâu ngày.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Fabian hối hận vì đã lựa chọn hình xăm giá rẻ bất chấp hậu quả.

Ngày trước, chỉ riêng vấn đề bị hói đã khiến Fabian mất hết tự tin thì giờ đây, anh lại càng không còn chút dũng khí nào để nhìn lại chính bản thân mình. Trong vòng 2 năm kể từ quyết định dại dột ấy, anh lúc nào cũng sùm sụp chiếc mũ kín đầu. Những hình xăm mà anh đã từng đặt hết hi vọng vào chúng, giờ trở thành nỗi xấu hổ tột cùng khiến anh luôn phải đau đầu tìm cách giấu giếm.

Để khắc phục hậu quả, Fabian đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bằng tia la-ze nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Nhiều vết mực đã đọng lại, hằn sâu trên da đầu và rất khó để có thể loại bỏ triệt để.

bi hoi dau lau nam chang trai quyet dinh xam toc gia tren dau va cai ket khien anh hoan toan hoi han

Việc sử dụng tia la-ze để xóa mực xăm vẫn không đem lại khả quan.

Fabian cho biết, anh cảm thấy vô cùng hối hận bởi đã lựa chọn hình thức xăm rẻ tiền thay vì quan tâm đến yếu tố chất lượng. Số tiền mà anh phải chi trả cho những cuộc phẫu thuật không những gấp nhiều lần so với con số ban đầu mà thậm chí nó còn trở nên công cốc khi những vết đốm vẫn chai lì không chịu biến mất. Hiện Fabian vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phương pháp trị liệu mới với hi vọng có thể xóa bỏ hoàn toàn màu mực còn đọng lại trên các hình xăm.

Qua hành động dại dột của mình, Fabian muốn nhắc nhở mọi người đừng nên ham rẻ mà rước hại vào thân, đặc biệt tuyệt đối không nên dùng hình xăm làm giả tóc để tránh phải nhận lại hậu quả đau đớn giống mình.

Ngọc Ah

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn

Ngày 14/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đối ngoại nhân dân trong kỷ nguyên mới: Từ chủ trương của Đảng đến giải pháp đột phá, nâng cao hiệu quả thực tiễn”.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị Đà Nẵng, thúc đẩy hợp tác và giao lưu nhân dân

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị Đà Nẵng, thúc đẩy hợp tác và giao lưu nhân dân

Tối 16/5, tại cảng Tiên Sa (thành phố Đà Nẵng) đã diễn ra tiệc tiếp tân nhân dịp Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng. Sự kiện góp phần tăng cường giao lưu hải quân, thúc đẩy hiểu biết và làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Canada trong bối cảnh quan hệ hai nước tiếp tục phát triển tích cực trên nhiều lĩnh vực.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 15-18/5, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown có chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Canada cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động