Đây cũng là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà thẳng thắn phản pháo trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà có lẽ chưa bao giờ bị soán ngôi "Nữ hoàng thị phi" của showbiz Việt khi nhất cử nhất động đều nhận được sự chú ý của dư luận. Từ khi công khai yêu đương với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà "chăm chỉ" sử dụng mạng xã hội để tương tác với bạn trai nhiều hơn. Điều này cũng khiến fan hâm mộ của cô vô cùng thích thú.

bi goi la ho ly ho ngoc ha khong ngai cam on va dap tra the nay

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đối đáp với một cư dân mạng trên ngay chính trang cá nhân của Kim Lý. Cụ thể, sau bài đăng trần tình về tin đồn "bắt cá hai tay" của Kim Lý, một cư dân mạng đã bình luận ám chỉ Hồ Ngọc Hà là "hồ ly" và nhận xét cô cao tay khi luôn được những người đàn ông bên cạnh bảo vệ.

Thay vì im lặng như mọi lần, Hồ Ngọc Hà bất ngờ thẳng thắn đáp trả, cô viết: "Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn mãi chỉ nghĩ được đến thế thôi. Tội".

bi goi la ho ly ho ngoc ha khong ngai cam on va dap tra the nay

"Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu".

Câu trả lời của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người dành lời khen cho sự thẳng thắn và thâm sâu của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô chia sẻ: "Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu".

PA DUN

In bài viết

Truyền hình