Bị Dương Yến Ngọc tố lăng nhăng, bạn trai kém 12 tuổi lên tiếng
Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân vào giữa tháng 12/2017, người mẫu Dương Yến Ngọc hạnh phúc chia sẻ về cuộc tình với doanh nhân trẻ kém 12 tuổi, tên K. Cô đã dành rất nhiều lời có cánh để nói về người đàn ông của mình như "tâm đầu ý hợp", cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh...
|
Dương Yến Ngọc và doanh nhân K từng có một thời hạnh phúc.
Tuy nhiên vào đầu tháng 8/2018, Dương Yến Ngọc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng đàn tố tình trẻ là người lăng nhăng, không có trách nhiệm.
"Tôi đã yêu sai người. Giữa chúng tôi đã từng có hạnh phúc nhưng đó là hạnh phúc giả tạo. Vì bản chất K là người lăng nhăng, và không có trách nhiệm, thích chơi trên cơ người khác. Tôi mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ", cô viết trên Facebook.
Dương Yến Ngọc còn tỏ ra bức xúc và cho rằng, tình trẻ kém tuổi đã đi nói xấu mình khắp nơi. Người đẹp không ngại "dằn mặt" người cô từng yêu thương:
"Hôm nay khi tôi viết ra những dòng này tôi đau lắm và thấy nhục nữa. Nhưng không viết không được, danh dự của tôi ai đụng đến tôi sẽ chém. Tôi cảnh cáo tất cả bạn bè K đụng tới tôi dưới bất kỳ hình thức nào nhưng một khi tôi biết, tôi sẽ xử đẹp, không tha".
Tại thời điểm bị Dương Yến Ngọc tố trên mạng xã hội, doanh nhân K khá sốc nhưng anh vẫn chọn cách im lặng.
Tuy nhiên sự im lặng đó lại khiến cuộc sống của K bị ảnh hưởng nên anh đã quyết định lên tiếng.
|
Doanh nhân K cho biết: "Tôi thật sự khá bất ngờ trước những lời đe doạ và làm nhục từ một người từng là người yêu. Sau một thời gian đắn đo trước những lời lăng mạ liên tục của Ngọc trên trang cá nhân và báo chí đưa tin tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng để lấy lại danh dự.
Tôi làm điều này không phải mục đích để nổi tiếng nhưng nó ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống, gia đình và công việc nên nhất định tôi không thể bỏ qua".
Nói về việc chia tay Dương Yến Ngọc, anh K cho biết lý do: "Là người yêu, tôi sẽ thương yêu, chăm sóc và lo lắng cho Ngọc đầy đủ nhưng cô ấy đòi hỏi quá nhiều nên tôi không thể đáp ứng được và quyết định chia tay.
Sau đó Ngọc còn nhắn tin năn nỉ tôi quay trở lại. Tôi có đủ bằng chứng để chứng minh những lời Ngọc nói là hoàn toàn vu khống", doanh nhân K khẳng định.
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Tặng 500 phần quà cho bà con gốc Việt và người Khmer tỉnh Battambang và Pursat (Campuchia)
Giới trẻ kiều bào lan tỏa văn hóa Việt tại Paris qua lễ hội “Bonjour Vietnam”
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Củng cố cơ chế phối hợp quốc gia vì người khuyết tật
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp




