Ngày Valentine 14/2, cộng đồng mạng xôn xao về hình ảnh một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “bán thân” để có người yêu.
su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142 Những địa điểm giới trẻ thường đến trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2
su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142 Giá vàng hôm nay 14/2: Đón Valentine, vàng bật tăng gần 200.000 đồng/lượng
su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142
Hình ảnh cô gái cầm tờ giấy ghi "Bán thân" xôn xao cộng đồng mạng ngày 14/2.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về một cô gái cầm tờ giấy có nội dung đăng bán thân tại bờ hồ Hoàn Kiếm. Trên tờ giấy cô gái viết: “Bán thân. Chạy bo mùa Valentine. Sale this girl for Valentine”.

Hình ảnh cùng với nội dung câu chuyện nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, cùng với đó là rất nhiều bình luận trái chiều về hành động của cô gái này.

Một số người bình luận khá tiêu cực và tỏ ra ngán ngẩm như: “Bán thân rồi khuyến mãi cả một mớ virus về dùng. Thời đại nào rồi còn đòi bán thân”.

“Nhìn cách để tóc, ăn mặc và chữ trên bảng thì có lẽ cô này theo phong cách và lối sống kiểu Tây phương. Á và Âu là 2 văn hoá khác nhau riêng biệt. Tôi nghĩ cô ấy đang sống theo phong cách của cô ấy và cô ấy tự tin và thoải mái vì điều đó”"

“Chạy bo mùa Valentine là một sự kiện trong game thôi. Người ta đùa vui trong ngày Valentine mà suy diễn ra xã hội thế nào mà phải bán thân”.

Trước những bình luận đa số là chỉ trích, chia sẻ với báo Dân trí, cô gái trong bức ảnh - Lê Thị Kim Nương (26 tuổi) đến từ Quảng Trị cho biết bài viết được đăng trên mạng xã hội có những thông tin không đúng. Bản thân cô gái cũng gặp không ít rắc rối vì bài đăng sai sự thật này.

“Bài viết đã xuyên tạc lời nói của mình, trong đoạn nói chuyện mình không hề nói bán thân mà chỉ bảo là tìm người yêu đi chơi 14/2. Nhưng người viết lại xuyên tạc thành mình muốn bán thân”, Kim Nương nói.

Nương cho biết đây chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi người hiện nay.

Cô gái thừa nhận việc dùng từ “bán thân” ghi trên giấy đã gây hiểu lầm lớn. “Mình không hề có ý PR bản thân gì cả, nếu người đọc đọc kỹ tờ giấy thì từ “chạy bo mùa Valentine” cũng hiểu được đây chỉ là 1 clip mang tính vui vẻ thôi", Nương giải thích.

Hiện tại Kim Nương mong muốn những bài viết xuyên tạc sẽ được gỡ bỏ và không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa hơn theo chiều hướng xấu.

su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142 Hoa, quà Valentine độc đáo làm từ khẩu trang, cồn và nước rửa tay giữa dịch virus Corona

Hàng loạt những món quà độc đáo cho ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2 vừa mang đầy đủ ý nghĩa về tình yêu, lại bảo ...

su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142 Hôn nhau qua lớp khẩu trang - cách thể hiện tình yêu ngày Valentine giữa dịch virus corona

Những cặp đôi yêu nhau trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2 sẽ làm gì để thể hiện tình yêu trong khi dịch virus Corona ...

su that ve co gai cam giay ban than de co nguoi yeu ngay valentine 142 10 kỷ lục thú vị, bất ngờ nhất về ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2

Trang Insider vừa tổng hợp 10 kỷ lục Guinness thú vị liên quan đến ngày Lễ Tình nhân (Valentine) ở khắp nơi trên thế giới.

In bài viết

Truyền hình