Bị "chặt chém", "nhồi nhét" trên xe khách dịp Tết gọi vào số đường dây nóng nào?
Ủy ban ATGT Quốc gia vừa công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân 2020.
![]() |
Để phản ánh về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa; tình hình trật tự ATGT, ùn tắc giao thông liên hệ theo số của Cục CSGT là: 0995.67.67.67; 069.234.2608
Phản ánh các thông tin về lĩnh vực giao thông đường bộ, người dân liên hệ với Tổng cục Đường bộ Việt Nam theo số: 0983.60.89.89, 0916.60.80.85
Để phản ánh và được giải đáp trong lĩnh vực đường sắt, liên hệ theo số của Cục Đường sắt Việt Nam: 0865.36.75.65
Để phản ánh và được giải đáp những thông tin liên quan đến lĩnh vực hàng không, liên hệ theo số: 0916.562.119
Để phản ánh và được giải đáp những thông tin liên quan đến lĩnh vực đường thủy nội địa, liên hệ theo số: 0243.8.451.888.
| Người tham gia giao thông khi phản ánh tới đường dây nóng cần có đầy đủ thông tin về hành trình, địa điểm, biển kiểm soát phương tiện. (Ảnh: Zing.vn) |
Để phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông, người dân có thể liên hệ theo các số của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia: 0989.088.719; 0977.497.891; 0913.363.509; 0936.173.906; 0936.198.387.
Ủy ban ATGT quốc gia khuyến nghị, người tham gia giao thông khi phản ánh tới đường dây nóng cần có đầy đủ thông tin: hành trình, địa điểm, biển kiểm soát phương tiện, số hiệu chuyến bay, thời gian, lỗi vi phạm hoặc vấn đề gây mất trật tự an toàn giao thông, ưu tiên dung tin nhắn để đảm bảo chính xác, thuận tiện và an toàn.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị ... |
Công an Hà Nội vừa có thông báo phân luồng giao thông một số tuyến đường ngày 16/1 để phục vụ lễ tang 3 liệt sỹ ... |
Theo quy định mới tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, chủ xe không cần phải mang theo bản gốc giấy tờ ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Đọc nhiều
Đại sứ Cuba tại Việt Nam: Công tác chuẩn bị bầu cử tại Việt Nam được triển khai chu đáo
Tổng Thư ký Hội hữu nghị Brazil - Việt Nam: Quốc hội khóa XVI sẽ tiếp tục thúc đẩy Việt Nam phát triển
Bảo hộ công dân Việt Nam tại Trung Đông: Sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ qua đường dây nóng
Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử cơ bản hoàn tất, đúng tiến độ và quy định
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ






