Chiều nay, 30/4 bệnh nhân dân tộc H’Mông nhiễm COVID-19 đã được công bố khỏi bệnh.    
benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh WWO trao 53 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư và gia đình tại 2 Bệnh viện ở TP. Cần Thơ
benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh Viettel thay đổi phương thức kinh doanh trong mùa dịch COVID–19
benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh
Bệnh nhân 268 đã được công bố khỏi bệnh ngày 30/4. Ảnh: BSCC.

Bệnh nhân 268 là thiếu nữ 16 tuổi, dân tộc H’Mông, trú tại thôn Pín Tủng, xã Phố Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Ngày 16/4 bệnh nhân được xác định mắc COVID-19 và được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn. Chiều nay, bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn, bệnh nhân được xét nghiệm và đã cho kết quả nhiều lần âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở. Người bệnh sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong những ngày tiếp theo.

Liên quan đến trường hợp bệnh nhân này, UBND tỉnh Hà Giang cũng đã có văn bản về việc kết thúc khoanh vùng cách ly y tế phòng chống dịch COVID-19 đối với Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn, thị trấn Phố Bảng và xã Phố Là thuộc huyện Đồng Văn, Trạm y tế xã Thanh Thủy thuộc huyện Vị Xuyên từ 0h ngày 30/4.

Các hoạt động khám, chữa bệnh nơi đây trở lại bình thường. Bên cạnh đó, huyện Đồng Văn tiếp tục thực hiện các biện pháp giám sát, phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, tổng số trường hợp điều trị khỏi ở nước ta là 220/270 người (chiếm 81%). Việt Nam đã bước sang ngày thứ 14 chưa ghi nhận ca mắc trong cộng đồng tiếp theo.

benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh Viettel thay đổi phương thức kinh doanh trong mùa dịch COVID–19

Trước tình hình ảnh hướng của Covid–19, Viettel đã nhanh chóng triển khai phương thức bán hàng, chăm sóc khách hàng, và các hoạt động ...

benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh Ngày 25/4: Thêm 5 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, có 2 ca ở "ổ dịch" Hạ Lôi

Trong 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong chiều nay có 2 bệnh nhân tại ổ dịch Hạ Lôi (Mê Linh, Hà Nội), ...

benh nhan covid 19 o ha giang da khoi benh COVID-19: Bệnh nhân tái dương tính sau 15 ngày khỏi bệnh

Bệnh nhân 137 sau 15 ngày được công bố khỏi bệnh đã có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 vào ngày 23/4, đêm cùng ...

In bài viết

Truyền hình