Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Không cần phải băn khoăn và suy nghĩ quá nhiều, dưới đây là ngành “hot” đang được nhiều bạn nữ theo học sau khi tốt nghiệp phổ thông.
bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong Giá xăng dầu hôm nay (6/10): Dầu thô đồng loạt tăng sau khi Tổng thống Trump nhận tin vui
bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong Ông Biden: Tổng thống mới sẽ lựa chọn thẩm phán để Thượng viện xem xét
bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi loại nào tốt chất lượng?

Đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong những năm qua chính là khối ngành liên quan đến chăm sóc sắc đẹp. Theo thống kê, mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp spa được thành lập, sự thiếu hụt nhân sự chất lượng ngày càng lớn. Trước thách thức về nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, hàng loạt những bạn trẻ lựa chọn học spa để có được tương lai tốt.

bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong
Nhiều bạn trẻ đăng ký học nghề spa sau khi tốt nghiệp

Đào tạo ngắn hạn, tương lai dài hạn

Hiếm có ngành nghề nào chỉ cần đào tạo trong 3- 6 tháng đã có thể ra nghề và gắn bó trọn đời như làm đẹp. Tất cả các bạn nữ lựa chọn spa vì không những việc chi trả tiền học phí thấp mà nó còn là ngành nghề phù hợp với sự tỉ mỉ, tinh tế, chu toàn của con gái.

Ngay khi tốt nghiệp phổ thông, bạn chỉ cần chuyên tâm học spa trong khoảng thời gian ngắn đã có thể kiếm tiền với mức thu nhập cao, dễ dàng lo cho gia đình, có được kinh nghiệm vững vàng để tạo nên những giá trị riêng.

Làm việc nhẹ nhàng, thu nhập cao

Con gái lựa chọn nghề spa bởi môi trường làm việc thoải mái, có thể tiếp cận với hệ thống các công nghệ và máy móc hiện đại. Bản thân mỗi người từng ngày tốt hơn, nâng cao kiến thức chuyên môn, có được nhiều mối quan hệ và mức thu nhập “khủng”.

Đặc biệt, học spa có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Với lợi thế này, các bạn nữ hoàn toàn vững tin để theo đuổi nghề spa.

bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong
Nghề spa có môi trường làm việc thoải mái, nhẹ nhàng

Cơ hội việc làm rộng mở

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, rất nhiều người có nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc. Họ sẵn sàng chi số tiền lớn để giúp mình ấn tượng và tự tin hơn. Đó là lý do cơ hội việc làm của ngành spa vô cùng lớn.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc làm sau khi ra trường. Ngay sau khi đào tạo, với sự rộng mở của ngành làm đẹp, các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn những thương hiệu uy tín để đầu quân theo nghề spa. Khi có chuyên môn vững vàng, bạn sẽ là những nhân tài được “trọng dụng” với nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Dễ dàng đạt được thành công

Theo nghề spa mở ra cơ hội thành công vì bạn có thể tạo dựng cho mình những thương hiệu làm đẹp riêng. Với nhu cầu cực kỳ cao trong xã hội hiện đại, chỉ cần bạn có quyết tâm và chuyên môn, chắc chắn sẽ dựng được uy tín và làm chủ chính mình.

Hơn 80% những bạn nữ sau khi tốt nghiệp phổ thông đều lựa chọn nghề spa để gắn bó lâu dài. Đó cũng là lý do trường dạy spa Seoul Academy trở thành thương hiệu số 1 được nhiều người quan tâm.

Sứ mệnh cao cả của Seoul Academy chính là đào tạo nguồn nhân lực làm đẹp chất lượng. Nơi đây chú trọng cung cấp đa dạng các khóa học nghề, giúp bạn trẻ chạm đến ước mơ ngay sau khi ra trường.

bat mi nganh nghe hot khien hang loat ban nu lua chon sau khi tot nghiep pho thong
Giảng viên tại Seoul Academy trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình cho học viên

Seoul Academy đầu tư 100% máy móc cao cấp, xây dựng phòng học chuẩn 5 sao, tạo không gian thoải mái nhất cho học viên. Tham gia khóa học, mỗi người được đào tạo chuyên sâu cho từng mảng dưới sự hỗ trợ của giảng viên có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.

Kỹ năng và chuyên môn và yếu tố quan trọng nhất khi làm nghề spa. Đó là lý do Seoul Academy chú trọng dạng dạy theo phương pháp mới, hơn 80% là thực hành để học viên có thêm kinh nghiệm, trực tiếp cọ xát thực tế, nắm vững về chuyên môn. 20% lý thuyết được áp dụng để bao quát kiến thức, tạo nền tảng vững mạnh.

Nhiều học viên được tốt nghiệp và thành công từ Seoul Academy

Niềm tự hào của Seoul Academy chính là hàng nghìn thế hệ học viên được tốt nghiệp mỗi năm. Ai trong số họ cũng có được mức thu nhập cao, được làm việc trong những thương hiệu làm đẹp lớn, tạo nên nhiều giá trị có ích cho xã hội.

Nếu bạn còn loay hoay không biết lựa chọn định hướng tương lai thế nào, hãy để trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy tư vấn và giúp bạn hoàn thiện ước mơ nhanh nhất.

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

- Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

In bài viết

Truyền hình