TĐO-Ngày 19/10, trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa xác nhận, công an đã bắt được 5 nghi phạm liên quan vụ việc ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên trên phố Lê Hoàn (phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa) khiến 5 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 18/10, trên phố Lê Hoàn, TP.Thanh Hóa xuất hiện nhiều thanh niên đi xe máy tốc độ cao, trên tay mang theo nhiều hung khí súng, dao kiếm và sau đó đã xảy ra ẩu đả.

Một số người dân gần đó cho biết, đã nghe thấy tiếng súng nổ vang lên, có 2 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

bat giu 5 doi tuong hon chien trong dem o thanh hoa

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 5 người nhập viện.

Ông Lê Tiến Toàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Thanh Hóa cho biết, vào thời điểm hơn 21h, Bệnh viện tiếp nhận 2 nam bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch. Một người bị bắn hai phát vào ngực, người còn lại bị đâm.

“Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người lăm lăm hung khí xông vào bệnh viện. Tại đây, hai nhóm thanh niên tiếp tục ẩu đả khiến ba người bị thương phải nhập viện cấp cứu, rất may không có y, bác sĩ nào bị thương”, ông Toàn cho biết.

Cũng theo ông Toàn, 5 đối tượng bị thương nặng sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin hai nhóm đối tượng ẩu đả trong bệnh viện, lực lượng Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt để truy bắt nhóm thanh niên. Các đối tượng bỏ chạy đã để lại 5 chiếc xe máy.

Hiện, Công an TP.Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Chuyên

Truyền hình