Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
09:05 | 14/01/2020 GMT+7

Báo Jordan: 'U23 Jordan chơi hay hơn nhưng Việt Nam quá may mắn'

aa
Báo chí Jordan cho rằng U23 Việt Nam gặp may mắn trong trận hòa tối 13/1 với Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D, VCK U23 châu Á 2020.
bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man U23 Việt Nam – U23 Jordan hòa 0-0: HLV Park Hang-seo nói gì?
bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man Điều kiện nào để U23 Việt Nam vào tứ kết VCK U23 châu Á 2020?

Cuộc đối đầu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan đã kết thúc không bàn thắng trên sân Buriram, tối 13/1. Như vậy sau hai lượt trận, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đứng thứ ba bảng D với hai điểm, chưa ghi bàn và cũng chưa thủng lưới. Quang Hải cùng các đồng đội sẽ đối diện với rất nhiều thách thức trong việc giành vé đi tiếp vào ở giải U23 châu Á 2020.

Nói về trận hòa với U23 Việt Nam, truyền thông Jordan cho rằng họ mới là đội bóng chơi hay và làm chủ thế trận, kết quả hòa là quá may mắn cho Việt Nam.

bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Jordan kết thúc với tỷ số hòa 0-0. (Ảnh: AFC)

Tờ Assawsana viết: "Trận này, U23 Jordan sử dụng gần như nguyên vẹn đội hình đã từng thắng U23 Triều Tiên. Cơ hội ghi bàn sớm đến với U23 Jordan, sau khi phá vỡ bức tường phòng ngự U23 Việt Nam, nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chơi quá xuất sắc. U23 Jordan tạo được nhiều cơ hội hơn trong trận đấu này. Tuy vậy, U23 Việt Nam đã gặp may, trong thế trận phòng ngự số đông".

"U23 Jordan không che giấu tham vọng tìm kiếm bàn thắng sớm, nhưng U23 Việt Nam thi đấu rất tập trung", Assawsana bình luận thêm.

Theo thống kê sau trận đấu của AFC, U23 Jordan có 4 pha dứt điểm chính xác, còn U23 Việt Nam có 2 cú sút trúng đích.

Trong khi đó, kênh truyền hình Al-Mamlaka cho rằng kết quả hòa là hợp lý: "U23 Jordan có trận hòa không bàn thắng với U23 Việt Nam, và đây là kết quả hợp lý. Trong trận đấu ngày 13/1, U23 Jordan có những cơ hội khá tốt. Nhưng U23 Việt Nam cho thấy được sự chủ động trong khâu phòng ngự".

Cánh cửa vào tứ kết giải U23 châu Á đang rộng mở với Jordan khi đội bóng này chỉ cần hòa có bàn thắng là đủ. Nhưng nếu muốn giành ngôi đầu bảng D, U23 Jordan phải thắng U23 UAE.

Trong khi đó, U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn hơn khi không thể tự định đoạt số phận. Để có vé vào tứ kết, thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải thắng Triều Tiên, đồng thời trận đấu giữa Jordan và UAE hòa không bàn thắng, hoặc có tỷ số thắng hay thua.

Lượt cuối bảng D diễn ra đồng thời lúc 20h15 thứ Năm ngày 16/1. Việt Nam gặp Triều Tiên - đội đã bị loại trên sân Rajamangala (Bangkok), còn Jordan đấu UAE tại Buriram.

bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man HLV U23 Jordan: “Chúng tôi đã có thể ghi 3 bàn vào lưới U23 Việt Nam ở hiệp 1”

Kết quả hòa 0-0 giữa tuyển U23 Việt Nam – U23 Jordan khiến cả hai đội bóng đều tiếc nuối bởi đã có nhiều cơ ...

bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man Hoà U23 Jordan, U23 Việt Nam mất quyền tự quyết

Sau trận hoà không bàn thắng với U23 Jordan, U23 Việt Nam sẽ không còn quyền tự quyết đi tiếp tại VCK U23 châu Á ...

bao jordan u23 jordan choi hay hon nhung viet nam qua may man Đội hình chính thức tuyển U23 Việt Nam thi đấu với U23 Jordan

Đội hình ran sân của học trò HLV Park Hang-seo có nhiều thay đổi trong U23 Việt Nam – U23 Jordan so với trận gặp ...

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Ngày 23/01 tại tỉnh Gia Lai, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo quốc tế “Giới thiệu Nghị định thư Istanbul: Sổ tay về điều tra và lập hồ sơ hiệu quả đối với hành vi tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân quyền của Liên hợp quốc, đại diện nhiều bộ, ngành, cơ quan tư pháp, thực thi pháp luật và y tế trong nước.
Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác của cả khu vực.
Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Ngày 21/01, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Hoa Kỳ) đã diễn ra phiên họp toàn thể đầu tiên của tiến trình đàm phán liên Chính phủ (IGN) về cải tổ Hội đồng Bảo an trong khuôn khổ Khoá 80 Đại hội đồng Liên hợp quốc.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động