Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:06 | 14/01/2020 GMT+7

U23 Việt Nam – U23 Jordan hòa 0-0: HLV Park Hang-seo nói gì?

aa
Sau trận hòa 0-0 với tuyển U23 Jordan, U23 Việt Nam có thêm 1 điểm ở trận thứ hai, tiếp tục xếp thứ 3 trong bảng D vòng chung kết U23 châu Á. Kết quả này khiến thầy trò HLV Park Hang-seo ngày càng gặp sức ép lớn hơn trước trận cuối cùng gặp Triều Tiên.    
u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi HLV U23 Jordan: “Chúng tôi đã có thể ghi 3 bàn vào lưới U23 Việt Nam ở hiệp 1”
u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi Hoà U23 Jordan, U23 Việt Nam mất quyền tự quyết
u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi
U23 Việt Nam hòa liên tiếp 2 trận tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á. (Ảnh: AFC).

Trả lời họp báo sau trận đấu thứ hai với tỉ số hòa 0-0, HLV Park Hang-seo đã lý giải về những thay đổi trong việc sắp xếp các cầu thủ cùng như sự căng thẳng của cả tuyển trước khi trận cầu mở màn.

“Ngay trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi nhận được tin UAE thắng Triều Tiên nên các cầu thủ buộc phải thắng ở trận này. Thực sự đây là một trận đấu đầy khó khăn và các cầu thủ đều rất căng thẳng. Dù chúng tôi chỉ giành được 1 điểm nhưng tôi phải cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình”, vị thuyền trưởng tuyển U23 Việt Nam nói.

Đánh giá về những gì học trò thể hiện trong suốt trận đấu với U23 Jordan, ông cho rằng các cầu thủ đã kiểm soát bóng tốt, lối chơi tấn công tương đối hiệu quả.

u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi
HLV Park Hang-seo. (Ảnh: AFC).

“Càng về cuối cơ hội ghi bàn càng rõ rệt tuy nhiên vẫn không thể có bàn thắng. Tôi nghĩ vấn đề không phải ở khâu dứt điểm mà ở sự thiếu may mắn”, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

“Trận đầu tiên, Hồ Tấn Tài bị treo giò và khi Tấn Tài có thể thi đấu, chúng tôi trở lại với sơ đồ quen thuộc khi Tiến Linh đá cắm và Quang Hải cũng như Hoàng Đức hỗ trợ phía sau. Tiếc là những pha phối hợp của chúng ta đã không thể tạo nên bàn thắng”, ông nói thêm.

HLV Park cũng thừa nhận trong đội hình ra sân có nhiều cầu thủ còn ít kinh nghiệm. Chưa kể, sang đến hiệp 2 nhiều cầu thủ đã xuống sức thấy rõ, không thể thi đấu với sức khỏe tốt nhất nên buộc phải thay người.

Lý giải về việc đưa Đình Trọng vào từ hiệp 2, HLV Park Hang-seo cho biết: “Thanh Thịnh được rút ra vì không đủ thể lực và tôi cần sự chắc chắn ở hàng thủ nên trước khi dâng cao đội hình tấn công tìm kiếm chiến thắng. Do đó tôi đã quyết định đưa Đình Trọng vào sân dù anh chưa hoàn toàn lành lặn”.

Qua hai trận đấu ở bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam chưa ghi được bàn thắng nào. Tuy nhiên thầy Park vẫn rất lạc quan: “Qua hai trận không có bàn thắng là một vấn đề. Tuy nhiên điểm tốt là chúng ta tạo được cơ hội, kiểm soát được bóng. Một điểm tốt nữa là dù không ghi được bàn thắng, chúng ta cũng không để thủng lưới”.

u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi HLV U23 Jordan: “Chúng tôi đã có thể ghi 3 bàn vào lưới U23 Việt Nam ở hiệp 1”

Kết quả hòa 0-0 giữa tuyển U23 Việt Nam – U23 Jordan khiến cả hai đội bóng đều tiếc nuối bởi đã có nhiều cơ ...

u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi Đội hình chính thức tuyển U23 Việt Nam thi đấu với U23 Jordan

Đội hình ran sân của học trò HLV Park Hang-seo có nhiều thay đổi trong U23 Việt Nam – U23 Jordan so với trận gặp ...

u23 viet nam u23 jordan hoa 0 0 hlv park hang seo noi gi Chiến thuật của U23 Jordan trước U23 Việt Nam bất ngờ bị tiết lộ

Tờ báo của Jordan bất ngờ tiết lộ thông tin về đội hình cũng như sơ đồ chiến thuật mà tuyển U23 nước này sẽ ...

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải những tin bài chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang - seo và Đội tuyển U23 Việt Nam.
Chủ tịch nước chúc mừng Ban Huấn luyện và Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam

Chủ tịch nước chúc mừng Ban Huấn luyện và Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ bóng đá cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương, cảm ơn Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử tại SEA Games 31.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga, không chờ động thái từ Mỹ; Israel đối mặt nguy cơ bị cô lập vì chiến dịch ở Gaza; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 21/5.
Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sửa luật để sắp xếp tổ chức bộ máy, phát huy vai trò giám sát, phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Sáng 21/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Công đoàn, Luật Thanh niên và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Hải Phòng thúc đẩy hợp tác Việt - Hàn trong công nghệ và nhân lực chất lượng cao

Ngày 20/5, Sở Ngoại vụ Hải Phòng phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng (KOCHAM Hải Phòng) tổ chức tọa đàm “Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tại thành phố Hải Phòng”. Sự kiện nhằm tăng cường kết nối, tháo gỡ vướng mắc và thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao và phát triển nguồn nhân lực.
715.617 ý kiến trong hệ thống MTTQ tán thành dự thảo về sửa đổi Hiến pháp 2013

715.617 ý kiến trong hệ thống MTTQ tán thành dự thảo về sửa đổi Hiến pháp 2013

Có tổng số 717.712 ý kiến đóng góp, trong đó có 715.617 tán thành, 2.095 tán thành và có đề nghị sửa đổi, hoàn thiện hơn đối với dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
infographics ngay quoc te phong chong tieng on 2542025 bien phap giam thieu tac dong cua tieng on
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động